Khế ước quân hôn - Quyển 2

Khế ước quân hôn - Quyển 2
10
Trung bình: 10 (1 vote)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn

Bị dồn vào bước đường cùng phải lựa chọn hợp đồng hôn nhân, chuyện này biến cô thành một Thượng tá phu nhân nổi tiếng! Thất thân thì cũng không có gì đáng nói, chẳng qua chỉ là làm mà không yêu nhưng không cẩn thận lại đánh mất trái tim, vậy phải làm sao bây giờ?

“Anh muốn làm gì? Chúng ta chỉ là vợ chồng trên hợp đồng!” Thấy con dã thú nào đó mang theo hơi thở nguy hiểm tới gần mình, cô kinh hoàng nhắc nhở. Hắn không chút do dự đẩy cô ngã xuống giường lớn mềm mại, lưu manh cười tà: “Trên hợp đồng cũng đâu quy định anh không được hưởng quyền lợi của một người chồng.”

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện hay quá! Mint ơi, mình thấy một ngày bạn cũng làm việc rất nhiều nhỉ, gửi bao nhiêu bài của rất nhiều truyện khác nhau.

Truyện này hay quá, còn nhiều lắm không? Không biết bạn đọc như mình có cách gì giúp bạn tape nhanh & up nhanh được không?

Cảm ơn các bạn trên gacsach.com nhiều lắm...

Ảnh của Mint
Mint
0

Mình chỉ phụ trách đăng truyện thôi bạn. Đây là truyện được Gác Sách xin về đăng lại nên tốc độ type còn phụ thuộc vào bên nhà edit bạn nhé. Hiện mình đã cập nhật thêm vài chương mới, chúc bạn đọc truyện vui vẻ nhé! ;)