Ký ức em... không có anh?

3.666665

Ký ức em... không có anh?

Tác giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

Mở đầu cho một câu truyện, tôi nên viết gì đây? Câu truyện của tôi có thể nội dung không mới mẻ gì, cũng không gây cấn hay đầy kịch tính. Đơn giản đó chỉ là một câu truyện tình yêu. Tình yêu đối với mọi người có thể là hoa mĩ, cũng có thể là giản đơn... Nhưng bất kể là ai, nếu đã tin vào tình yêu thì điều sẽ mong đó là tình yêu suốt đời suốt kiếp, mãi mãi ở bên nhau, và chỉ là một người của một người. Rất nhiều người bảo rằng điều đó không hề thật, nhưng liệu bạn có dám cược rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Yêu! Nếu một tình yêu thật sự sẽ cho bạn sức mạnh để cố gắng, động lực để vươn lên, mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau, khoan dung để bỏ qua mọi sai lầm và dĩ nhiên sẽ cho bạn niềm tin.

Cuộc sống của mọi người điều đã được định sẵn, nhưng chỉ là định ra những con đường xuất hiện trong cuộc đời bạn, việc bạn chọn sẽ đi trên con đường nào và tạo ra kết quả thế nào là do bạn quyết định, không ai quyết định hoặc thay bạn làm điều đó cả.

Năm ấy tưởng chừng hạnh phúc đã gần như viên mãn, nào ngờ đâu tai nạn ập đến, em quên anh, còn anh phải xa em suốt bốn năm. Gặp lại nhau, em vẫn không nhớ ký ức giữa em và anh, còn anh vẫn yêu em như ngày nào, chở che cho em, chăm sóc em nâng niu em như một nàng công chúa, vì thế chính cái cảm giác thân quen anh đem lại đã làm em xem anh như người nhà, vô tình làm anh đau khi yêu thương người khác. Rồi một lần nữa bi kịch lặp lại, em đã nhớ ra mọi chuyện, nhưng trớ trêu thay, em lại biết được nhiều hơn những gì em muốn biết, người cha bỏ rơi em lại chính là người gây ra tai nạn năm đó, nực cười thật mà, Khải Phong em phải đối diện với anh như thế nào đây?


 

Trích dẫn từ sách

"Khải Phong? Đối với anh thì yêu em có nghĩa là gì?"

 

 

 

 

Tata_2004 - 26/09/2017