Vụ Bí Ẩn Thằng Bù Nhìn Xấu Xa


3
Tác giả: 
Dịch giả: 
NXB: 
Danh mục sách: 

Vài lời của Alfred Hitchcock

Chào các bạn yêu thích bí ẩn!

Một lần nữa, tôi xin hân hạnh được nói lời mở đầu ngắn cho một cuộc phiêu lưu mới của Ba Thám Tử Trẻ, ba bạn thám tử dũng cảm luôn đi tìm cái lạ, cái mới.

Trong trường hợp này, ba thám tử đang tìm cách giúp đỡ một cô gái gặp nạn. Công việc thật đáng khen... Nhưng phải nói là cũng hết sức nguy hiểm. Trong khi nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, thì ba thám tử đã phải đọ sức với một tên bù nhìn xấu xí thường hiện hình vào lúc hoàng hôn và né tránh đội quân kiến ăn thịt, cũng rùng rợn không kém.

Nếu bạn đã biết Ba Thám Tử Trẻ, thì hãy nhảy sang chương một... Nếu không, thì tôi xin phép giới thiệu bộ ba tài giỏi này.

Hannibal Jones, thủ lĩnh, là một cậu bé mập tròn có trí nhớ ngang hàng với bộ từ điển bách khoa toàn thư và đầu óc suy luận siêu tài. Peter Crentch, phó của Hannibal, có phản xạ nhanh nhẹn và cơ bắp rắn chắc. Không phải lúc nào Peter cũng tán thành khi thấy sếp mình cắm đầu lao vào phiêu lưu. Còn Bob Andy là một cậu học sinh chăm chỉ, say mê nghiên cứu tìm tòi và rất giỏi trong việc ghép các mảnh hình của một trò chơi ghép hình phức tạp. Cậu được bạn bè đặt cho bí danh là “Lưu trữ nghiên cứu”.

Ba cậu này sống ở Rocky, một thành phố nhỏ ở bang California bên bờ Thái Bình Dương, không xa Hollywood lắm.

Bây giờ, tôi đã giới thiệu xong rồi, mời các bạn đọc nhanh phần tiếp theo...

Alfred Hitchcock

Thông tin E-book:

Đánh máy: casau
Nguồn: VNthuquan.net - Thư viện Online
Được bạn: Ct.Ly đưa lên
vào ngày: 10 tháng 2 năm 2014

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta – giakhanh.trinh – trangchic

(Tìm - Chỉnh sửa – Đăng)