Chồng cũ, anh nợ em một đứa con

Giới thiệu vắn tắt

- Cô dám dùng thuốc với tôi? - Sau một hồi điên đảo, anh chợt bừng tỉnh, dùng sức túm chặt cổ tay người con gái trước mắt, lạnh lùng nói.

Cô kinh hãi, giãy dụa thoát khỏi tay anh, tông cửa chạy ra ngoài. Sau bảy năm, cô lại một lần nữa xuất hiện trước mắt anh, thản nhiên cười nói:

- Chồng cũ, chúng ta tái hôn đi, em muốn sinh con cho anh.

Anh hơi sững sờ, cười lạnh đáp:

- Hiện giờ cô không còn là thiên kim của Tập đoàn Hoa thị, cô cho là tôi vẫn còn muốn cưới cô hay sao? - Nét mặt cô thoáng cứng đờ, rồi khóe môi cong lên, chậm rãi tiến gần đến chỗ anh, ghé vào tai anh nhỏ nhẹ nói:

- Vậy nếu như, em có thể tặng cho anh một đứa con trai đã sáu tuổi thì sao?

Bảy năm trước, hôn nhân của hai người chỉ là sự kết hợp vì lợi ích đôi bên, đối mặt với cách cư xử lãnh đạm của anh và sự khiêu khích do kẻ thứ ba bày kế, cô chán chường lựa chọn cách rời đi trong khi không biết mình đã mang thai. Bảy năm sau, vì phát hiện con mình mắc phải căn bệnh bạch cầu, cô chỉ có thể nhẫn nhục xuất hiện trước mắt anh thêm một lần nữa, cầu xin anh cứu đứa con trai quý báu mà mình đã cùng anh sinh ra, hơn nữa để thỏa mãn nguyện vọng của con trai muốn cùng cha mẹ mình ở bên nhau, cô yêu cầu anh tái hôn. Năm đó, sự tồn tại của kẻ thứ ba đã chắn giữa hai người, lần này, vẫn là những trò bịp bợm rập khuôn như thế, liệu cô có còn ngoan ngoãn đầu hàng như trước nữa hay không? Hay vì con trai của mình, cô sẽ quyết định đứng lên bảo vệ cuộc hôn nhân ấy đến cùng?

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, gương vỡ lại lành, tổng tài.

Convert: Điệp Tiên Cốc

Edit: Hamano Michiyo(Momo)

Poster + Ebook: Hamano Michiyo

Nguồn: http://dieptuvi.wordpress.com

Chân thành cảm ơn bạn Momo ở Tử Vi Các đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi nhóm

Biên tập viên Gác Sách:

Thảo Little – Mèo Ma Kết - H.y

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Cảm ơn Momo đã edit truyện và bonus thêm Lời biên tập ở chương cuối để độc giả hiểu thêm về quá trình làm việc của các bạn cũng như tâm trạng của nhóm biên tập.

Đây đúng là 1 truyện giải trí đúng nghĩa, nhẹ nhàng, ngược và kết thúc có hậu. Đọc để giết thời gian cũng được, không đến mức hại não như mấy truyện toàn H với H...

Ảnh của yuichiko_nguyen
yuichiko_nguyen
0
Hayy<3
Ảnh của Mây bay bay
Mây bay bay
0

Truyện hay, đọc được, đỡ hại não