Trở Lại Hoang Thôn

Giới Thiệu:

Nửa năm sau khi tiểu thuyết “Quán trọ hoang thôn” xuất bản, nhân vật “tôi” - tác giả của cuốn tiểu thuyết nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách. Không có địa chỉ người gửi, trên tấm thẻ chỉ vẻn vẹn một vòng tròn kỳ quái và chân dung của một cô gái giống nhân vật Tiểu Chi trong cuốn tiểu thuyết của anh như đúc. Cùng lúc đó, “tôi” nhận được tin nhắn cầu cứu của Tô Thiên Bình - người may mắn sống sót sau khi trở về từ hoang thôn. “Tôi” lần tìm đến phòng trọ của Thiên Bình thì phát hiện anh ta đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trên cửa sổ cũng có kí hiệu vòng tròn màu đỏ như máu, giống hệt trên tấm thẻ.

Tiếp tục khám phá căn phòng của Thiên Bình, “tôi” phát hiện ra trong máy tính của anh ta có những đoạn video về một người con gái mang vẻ đẹp âu sầu, bí hiểm. Cô là A Hoàn - nữ vương cuối cùng của vương quốc Lương Chử, tên cô chính là kí hiệu vòng tròn kia và cô chỉ còn sống được bẩy ngày. Vậy mà chỉ vài tiếng sau đó, “tôi” bất ngờ khi gặp lại khuôn mặt A Hoàn trong hình hài của một cô gái phục vụ quán Bar tên là Lâm U.

Giữa A Hoàn và Lâm U có mối quan hệ gì? Tại sao lại có sự giống nhau đến lạ kỳ như vậy? Rốt cục là nữ vương Lương Chử phục sinh hay chỉ là hai khuôn mặt của một người đa nhân cách? Kí hiệu vòng tròn kỳ bí kia có ý nghĩa gì? Lần theo các đầu mối để tìm hiểu sự thật, càng ngày “tôi” càng phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ. Hình bóng lúc ẩn lúc hiện của A Hoàn và câu chuyện về lời nguyền tình yêu của cô đã khiến “tôi” bị cuốn vào ảo giác do cô tạo ra, chấp nhận đeo lại chiếc nhẫn ngọc năm xưa và trở lại hoang thôn thêm một lần nữa… “Tôi” bị dồn tới bước không còn lựa chọn nào khác là phải tìm ra sự thật trong vòng hai bốn giờ, nếu không sẽ phải chết…

Được xem như phần tiếp theo của tiểu thuyết”Quán trọ hoang thôn”, “Trở lại hoang thôn” với những tình tiết ly kỳ, bí ẩn và hấp dẫn không kém sẽ đem đến cho độc giả nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Tác Giả:

Bắt đầu viết truyện kinh dị khi mới hai hai tuổi vào năm 2000, Sái Tuấn nhanh chóng trở thành tác giả có tên tuổi ở dòng truyện kinh dị của Trung Quốc.

Sái Tuấn sớm khẳng định ưu thế của mình ở loại truyện kinh dị bằng trí tưởng tượng phi thường và khả năng tư duy logic chặt chẽ. Anh từng nhận được giải thưởng văn học trẻ Cup Bertelsmann - văn học nhân dân.

Với mười lăm đầu sách sau mười năm vào nghề và năm triệu bản được bán ra. Mắt mèo được phát hành tại Trung Quốc năm 2002 và nằm trong serie bốn tác phẩm xuất bản cùng năm của anh gồm:

- Virus,

- Lời nguyền,

- Mắt mèo,

- Thánh nhi.

Một số tác phẩm khác của Sái Tuần:

- Địa Ngục tầng thứ 19,

- Mắt Mèo,

- Quán trọ Hoang Thôn,

- Trở lại Quán trọ Hoang thôn,

- Thần đang nhìn ngươi đấy,

- .v.v…

Xin mời các bạn đón đọc Trở lại Hoang Thôn của tác giả Sái Tuấn.

Thông tin Ebook

Nguồn ebook: e-thuvienonline.blogspot.com

Ebook: daotieuvu.blogspot.com

Chân thành cảm ơn Đào Tiêu Vũ đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Ebook được blog Đào Tiểu Vũ hoàn thành với mục đích phi thương mại, nhằm chia sẻ với những bạn ở xa hoặc không có điều kiện mua sách, khi sao lưu xin ghi rõ nguồn.

Trong điều kiện có thể bạn hãy mua sách để ủng hộ nhà xuất bản và tác giả.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta - HallaLasbler - Tiểu Bảo Bình

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)