Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ


3
Tác giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu:

Một câu chuyện tưởng như ngược nhưng lại không ngược, tưởng như hài nhưng lại không hài, tưởng như không thú vị nhưng lại rất bất ngờ, đắm chìm vào câu chuyện bạn mới thấy rõ những điều này.

Lại nói lời nàng cũng là thật. Nhớ năm đó lúc phu nhân còn sống, khoan nhượng nhị phòng rất nhiều, tiểu thư cũng không thích tranh giành, có thứ gì tốt đều để mẹ con nhị phòng cướp hết, có điều tốt xấu gì tiểu thư cũng có thân phận trưởng nữ, nhị phòng còn kiêng kị đôi phần. Từ năm tiểu thư mười ba tuổi, phu nhân lâm bệnh qua đời, nhị phòng trăm phương ngàn kế muốn lên chính thất, lão gia lại hồ đồ để bà ta như ý. Lần này thì tốt rồi, vốn là con vợ thứ bây giờ cũng thành con chính thất, tranh ngấm ngầm đoạt công khai càng khỏi phải nói. Tiểu thư vẫn phớt lờ như cũ, nhị phòng quen thói càng lúc càng ngông cuồng, bây giờ tiểu thư bị ức hiếp đến mức không bằng cả người xuất thân thương nhân như tam phòng.

Người lành tất bị người bắt nạt, ngựa lành ắt bị người ta cưỡi, không biết khi nào tiểu thư mới hiểu được đạo lý này đây, nàng sốt ruột chết mất.

Nhân vật chính: Đông Phương Manh, Yến Hồng

Tình trạng sáng tác: Hoàn (75 chương + 5 phiên ngoại)

Trans: Anonymous

Nguồn raw: http://www.sjtxt.com

Nguồn: http://morphobblue.com

Tình trạng bản raw: 75 chương hoàn + 5 ngoại truyện

Chân thành cảm ơn nhà MorphoBBlue đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Thảo Little - vuthungoc - H.y

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của namkiara
namkiara
0

Đọc truyện này ấm áp lắm cơ, truyện nói về cuộc sống trong nhà của hai vợ chồng, nv chính nv phụ gì đều dễ thương hết, à trừ mấy người nhà nữ chính ra. Lần đầu tiên đọc nam chính không hoàn mĩ nhưng cảm thấy rất hay, tình tiết trong truyện nhẹ nhàng mà hài quá xá! Hehe