Giấc mơ táo bạo

5.2
Trung bình: 5.2 (10 votes)

Giấc mơ táo bạo

Tác giả: 
Dịch giả: 

Giới thiệu về nội dung

Giấc mơ táo bạo là cuốn truyện dí dỏm và hồn nhiên hơn hẳn hai tập trước trong sê-ri truyện Austen thế kỷ XXI. Ta sẽ gặp một cô Emma xinh xắn, giàu có, nhiệt tình, nhưng hơi nông nổi khi ưa can thiệp vào chuyện riêng của người khác, tuy rằng hoàn toàn có thiện ý. Emma cứ mãi cho rằng mình quá may mắn, nên thiên chức của cô phải là giúp đỡ và biến đổi số phận của những người xung quanh, trước hết là bạn bè. Có lúc cô quyết định đúng, khi ghép đôi Lucy và Adam, nhưng có lúc cô sai lầm trầm trọng khi đi tìm hạnh phúc cho Harriet. Trong khi ráo riết giúp khám phá niềm vui cho cuộc sống của thiên hạ, cô lại hững hờ không nhận thấy thần may mắn đã thận trọng đặt tình yêu bên cánh tay cô, đợi cô nhận lấy. Câu chuyện diễn biến hết sức thú vị, và đem đến cho độc giả một cái kết hoàn toàn bất ngờ.

Mời bạn đón đọc.

• Nguyên tác: BOOK 2 - SECRET SCHEMES AND DARLING DREAMS

Thông tin Ebook

http://www.facebook.com/vhproject

http://vhproject.hnsv.com

Thực hiện:

Iris, Thùy Trang, polopala, Oanh khuất, Thanh Hòa, Hà Giang, Xồ-chan, Kim Anh, Apple-socola, Hannah, Smile, Chút, yewkla

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Mèo Ma Kết – tuongmy
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Emma thở dài, trong lòng hụt hẫng. Cô không quen nhìn thấy các kế hoạch của mình sụp đổ thậm chí ngay trước khi có một sự khởi đầu tốt đẹp. Trong suốt mười năm qua, Emma luôn là người chỉ đạo và đề ra các luật lệ, còn Lucy sẵn sàng tuân theo bất cứ một kế hoạch hoặc giấc mơ nào mà có cô nung nấu.

tuongmy - 21/11/2014

Nhà đón khách số Bốn ở sân bay Heathrow đã đông nghẹt người. Emma loanh quanh ở lối vào phòng đợi lên máy bay. Đến lúc phải nói lời tạm biệt, cô cảm tưởng mình trở về tuổi mười bốn.

tuongmy - 21/11/2014

Emma định nấn ná thêm một phút nữa nhưng rồi cô lại đổi ý. Sự thật mà ai cũng biết, và cả những quyển sách tâm lý của cô cũng chỉ ra rằng, muốn trở thành con người hoàn hảo, các chàng trai cần có cơ hội thể hiện sự nam tính của mình.

tuongmy - 21/11/2014
Cùng tác giả
Tác phẩm Lượt đọc
Yêu lầm giận vội 9,033
Bí Mật Mùa Hè 7,164
Run Rẩy Bờ Vai 6,288