Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em (Tập 1)


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu

Anh đã từng yêu sâu sắc một người chưa ư? Thế nào mới gọi là yêu sâu sắc? Đã từng coi một người là báu vật, đặt cô ấy ở trong lòng, nâng cô ấy trên tay, hận là không thể đem tất cả những gì tốt đẹp nhất của thế giới này đến tặng cô ấy chỉ để đổi lấy một nụ cười. Như vậy có coi là yêu sâu sắc không?

Đã từng dành trọn trái tim cho cô ấy, vì cô ấy vui mà vui, vì cô ấy giận mà giận, vui khi cô ấy vui, buồn khi cô ấy buồn. Như vậy có coi là yêu sâu sắc không? Nhưng cho dù yêu sâu sắc thì có thể thế nào chứ? Cuối cùng không phải vẫn thất tán trong biển người sao? Có bao nhiêu đôi yêu sâu sắc có thể kiên trì nắm tay nhau không xa không rời, cùng vinh cùng nhục đến tận lúc đầu bạc răng long, cùng nhau đi đến hết cuộc đời?

Chỉ vì giây phút được gặp em là tác phẩm văn học hiện đại mới nhất của Tiên Chanh - tác giả nổi tiếng ở Việt Nam với cả 2 thể loại văn học hiện đại cũng như văn học cổ trang, các tác phẩm của Tiên Chanh đã được đón chào nhiệt liệt là: Bản sắc thục nữ, Ai là của ai, Công chúa cầu thân, A Mạch tòng quân, Thái tử phi thăng chức ký.

Phong cách viết của Tiên Chanh luôn dí dỏm, hài hước, bất ngờ đồng thời có những góc nhìn rất sâu sắc khiến độc giả bị cuốn hút, và chính điều đó đã tạo nên một "thương hiệu" riêng của Tiên Chanh.

Cuốn tiểu thuyết mới nhất này cũng sẽ không phụ lòng mong đợi của những người đã hâm hộ Tiên Chanh, với những độc giả đang tìm kiếm một cuốn sách giải trí nhẹ nhàng, thì đây là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Trích đoạn truyện

Từng coi một người là báu vật, đặt ở trong lòng, nâng niu trên tay, hận là không thể đem tất cả những gì tốt đẹp nhất của thế giới này tặng cho cô ấy chỉ để đổi lấy một nụ cười. Như vậy có phải là yêu sâu sắc không?

"Xin hỏi điều kiện chọn đối tượng của em là gì? Gia đình, học thức, công việc, tướng mạo, anh có điểm gì không đạt?"

"Chiều cao."

"Anh đâu có thấp."

"Nhưng tôi lại thích người đàn ông cao ráo. Ít nhất cũng phải trên mét tám", cô vươn cánh tay để minh họa, "Phải cao thế này này."

Thiệu Minh Trạch nhìn cô từ đầu đến chân. "Em liệu được một mét sáu không?"

Cô cố ý giương to mắt chớp chớp. "Vì tôi không đủ cao nên mới tìm một người cao để cải thiện gen đời sau. Tôi cũng đề nghị anh Thiệu tìm một người vợ cao một chút, như vậy thì tương lai con trai anh mới có thể cao một mét tám, sẽ không bị con gái từ chối." Nói xong, cô vẫy tay chào: "Bye bye."

Tác giả

Tiên Chanh

Sinh năm 1980, người vùng Hà Bắc, Trung Quốc. Cô thuộc cung Thần Nông, thích đọc tiểu thuyết, thích viết truyện. Là nữ tác gia tiểu thuyết ngôn tình rất được ưa thích.

Các tác phẩm đã được BachvietBooks xuất bản:

- Ai là ai của ai (Xuất bản quý III/2011)

- Bản sắc thục nữ (Tái bản lần 2, quý I/2012)

- Thái tử phi thăng chức ký (Xuất bản quý IV/2012)

- Chỉ vì phút giây được gặp em (Xuất bản quý I/2014)

Thông tin ebook:

Chụp pic: nguyenkienphuc

Type

kyokim: 1-3

hoangdieu1995: 4-6

Black Kiwi: 7-10

Beta: onceuponatime

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Ebook phi lợi nhuận được làm bởi STENT Forum. Để download thêm các ebook truyện ngôn tình khác, hãy truy cập: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai –
Kaitoukiddo1412 – Tiểu Bảo Bình
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)