Y thủ che thiên


4
Tác giả: 
Đọc trực tuyến: 

VĂN ÁN

Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái Mộ Dung Tam (thấp kém mà muốn trèo cao, không ai so được với Mộ Dung Tam), trên dưới Mộ gia thường lưu truyền một câu như vậy.

Mộ Chỉ Ly, Tam tiểu thư của Mộ gia ở Đại Lục Thiên Huyền, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Mộ Chỉ Ly của thế kỷ hai mươi mốt, thiên tài tuyệt kinh luân diễm của y học thế gia, y thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa khỏi mọi bệnh tật thiên hạ, thâm tàng bất lộ là chuẩn tắc của nàng, phẫn trư ăn cọp là sở thích của nàng.

Nhưng bánh răng vận mệnh bắt đầu lăn, mang vương giả trở về nơi cửa lớn không bao giờ đóng lại, hết thảy đều đã thành số mệnh.

Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu.

Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.

Mộ Chỉ Ly: Sẽ có một ngày, ta nhất định phải dùng ngân châm trong tay ta, từng đợt đánh về phía cổ họng những kẻ tổn thương ta, làm cho bọn họ phát ra tiếng hô to gọi nhỏ trong tuyệt vọng.

Có ngạo thế võ học thiên phú, y học tích lũy vô song, lại xem nàng đem y thuật, vũ lực dung hợp hoàn hảo.

Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Đại Lục Thiên Huyền này nhấc lên một mảnh gió lốc.

Tình cảnh thứ nhất:

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường.

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dùng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất.

Tình cảnh thứ hai:

“Đường này là ta mở, cây này là ta trồng...” Một tráng hán sắc mặt dữ tợn, ánh mắt híp lại nhìn sau lưng của Mộ Chỉ Ly.

Nhưng mà không đợi hắn nói cho hết lời, Mộ Chỉ Ly hai tay ôm ngực, trong mắt tràn đầy hoảng sợ: “Các ngươi muốn làm gì? Ta chỉ có sắc không có tài...”

Nhìn khuôn mặt hoảng sợ của nữ tử kia, mỗ tráng hán thê thảm ngã xuống đất, kêu rên một tiếng...

Thể loại: Trọng sinh, Nữ cường, dị thế, đấu khí

Nhân vật chính: Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt

Tình trạng sáng tác: đã hoàn

Độ dài: 963 chương

Dịch: QT và Google ca ca

Bản convert: Tiểu Tuyền

Editor: Aquarius8713, Khuê Loạn, Thùy Dương, Guh Trần, Lazy_cat.

Beta: Tiểu Tuyền, Sakura Hime

Nguồn edit: http://tamvunguyetlau.com

Chân thành cảm ơn Tâm Vũ Nguyệt Lâu đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Kaitoukiddo1412 – H.y
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của Anh Cô Nương
Anh Cô Nương
0

Xấu hay đẹp không quan trọng quan trọng là mình cảm thấy như thế nào thôi