Mùa tuyết rơi


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu

Ngay cả trong cuộc sống xô bồ vẫn luôn tồn tại thứ tình yêu tinh khiết như những bông tuyết đầu mùa. “Mùa tuyết rơi” là câu chuyện tình yêu giữa hai con người trái ngược nhau. Câu chuyện của họ chứa đầy những giằng xé, day dứt nhưng cũng không ít ngọt ngào, hạnh phúc, đem đến cho độc giả những chiêm nghiệm đầy ý nghĩa về tình yêu.

Tử Kỳ, một cô gái thành đạt, giỏi giang và độc lập trong mắt mọi người, luôn luôn được đánh giá là người "có lòng dạ sắt đá”, không nhận lời bất kỳ ai theo đuổi. Không ai biết đằng sau sự tự tin đó ẩn dấu một tình yêu bí mật mà chính bản thân cô luôn che dấu.

Trong một chuyến công tác tới thành phố B, cô tình cờ gặp lại Triển Vân Dịch, người đàn ông mà cô đã yêu trong suốt bảy năm và mất đến bốn năm để cố quên đi và chạy trốn khỏi những ký ức về anh.

Lúc này đây, những ngọt ngào, nỗi buồn và cả những dịu dàng, thương yêu trong quá khứ lại trở về.

Tử Kỳ đã từng chạy trốn khỏi Vân Dịch, cô sợ hãi sự độc đoán trong tình yêu, ham muốn chiếm hữu của anh. Cô yêu anh đồng thời cũng muốn có được sự tự do cho chính mình, được làm những điều mình thích mà không phải dựa theo ý muốn của người khác. Sau mười một năm gặp lại, Vân Dịch đã xuất hiện dưới hình ảnh Tổng giám đốc tập đoàn Vân Thiên đầy quyền lực và quyết đoán theo đuổi cô lần nữa.

Sự băn khoăn và giằng xé giữa việc quay trở lại với Vân Dịch và lại một lần nữa thỏa hiệp với những yêu cầu của anh với bạn gái hay rời xa anh vĩnh viễn đã khiến Tử Kỳ lựa chọn kết hôn hợp đồng cùng Ninh Thanh, người đã theo đuổi cô trong suốt ba năm. Hai năm đã trôi qua kể từ đám cưới "giả” và tình yêu cô dành cho Vân Dịch vẫn còn như trước. Trong khi đó, sự ghen tuông của Ninh Thanh dành cho Vân Dịch lại tích lũy dần và thay đối hẳn tính cách ôn nhã ngày nào. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với ba người họ?

Tình cảm của hai nhân vật chính dành cho nhau được biểu hiện bằng những cung bậc cảm xúc hài hòa đan xen giữa quá khứ và hiện tại đã tạo nên được nét hấp dẫn đặc biệt cho cuốn tiểu thuyết Trung Quốc "Mùa tuyết rơi”.

Thông tin tác giả

Trang Trang, nữ nhà văn, nhà báo nổi tiếng người Trung Quốc. Trong giới nhà văn nữ, chị là người tiên phong trong việc đề xướng tuyên ngôn "Phụ nữ không thể không hạnh phúc" trong các tác phẩm của mình Mưa nhỏ hồng trần, Gặp em dưới mưa xuân. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Trang Trang sẽ chia sẻ với độc giả của báo Hà Nội mới những "cái nhìn sâu sắc về nhiều trạng thái hạnh phúc của phụ nữ".

Thông tin ebook:

Chụp pic: hathienphi

Type

ha vong: 1 - 5

luckyseven: 6 - 9

candyworld: 10 - 13

prettie: 14 - hết

Beta: jungnybi

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai –
vuthungoc – trangchic
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của nhocfeloi_i
nhocfeloi_i
0

Nghe có vẻ hay hay ... Bạn nào đọc rồi cho ý kiến với 

Ảnh của nhóc ren
nhóc ren
0

chán

Ảnh của nhocfeloi_i
nhocfeloi_i
0

k hay à ?? :o

 

Ảnh của lela
lela
0
Đọc đến chương 9 là muốn tắt đi luôn cho khỏi bực mình. Nữ chính là người mình ghét nhất từ trước tới nay trong các truyện ngôn tình. Cô ta nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ chắc???Nói chung mình thấy truyện này vớ vẩn, lằng nhằng cũng chỉ vì mụ nữ chính cái gì cũng muốn. Thấy tác giả cũng nổi tiếng mà sao lại viết ra cái truyện 'cẩu huyết" thế nhỉ??