Hai mặt của thời gian

Giới thiệu

Trái ngược với những câu chuyện cổ tích cùng kết thúc có hậu, "Hai mặt của thời gian” là tập truyện đưa chúng ta vào với thế giới tình yêu trong hiện thực, gần gũi với thực tế trong cuộc sống. Mỗi câu chuyện đều là những ký ức, sự tiếc nuối trong tình yêu của các nhân vật sau những mối tình đẹp nhưng dang dở.

Những hiểu lầm trong tình yêu

Những rào cản đến từ gia đình và xã hội

Những tham vọng điên cuồng về sự nghiệp

Hay cái "tôi” cá nhân quá lớn của một bộ phận giới trẻ…

Để rồi cuối cùng khi quay đầu lại, thời gian đã xóa đi những điều tuyệt đẹp nhất của tình yêu lúc ban đầu.

Mỗi câu chuyện đều mang lại những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau cho người đọc. Những cảm xúc mãnh liệt như yêu, hận, sự tiếc nuối và hy vọng, được thể hiện một cách sống động qua từng nhân vật, xây dựng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời xuyên suốt trong tác phẩm.

Trong tình yêu, người ta thường tin vào cảm giác nhiều hơn là lý trí. Đó là lý do khiến rất nhiều mối tình trở nên không trọn vẹn, con người dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động bên ngoài mà quên đi việc tìm kiếm sự thật. Thời gian trôi qua có thể làm nhạt đi những nỗi đau nhưng không thể xóa nhòa ký ức, khi đứng trước sự vô tình của nó ta chợt nhận ra rằng:

"Mọi nỗi nhớ đều có màu đau thương...”

"Hai mặt của thời gian” đã cho chúng ta thấy, mỗi người đều phải trân trọng tình yêu mà mình đang có, dám yêu và gìn giữ tình yêu. Cuộc sống có rất nhiều những rào cản, áp lực khiến ta tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng chỉ cẩn có sự kiên trì ta sẽ nhận được món quà lớn nhất là một tình yêu trọn vẹn … Và sẽ không quá khó để nhận ra rằng: Ta đang được ai đó yêu thương.

Giọng văn lôi cuốn, cách xây dựng nội tâm nhân vật đầy sức sống, câu chuyện kể với nhiều tình tiết khéo léo đan cài, các nhân vật đều có những nét cá tính riêng, "Hai mặt của thời gian” đã mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và tình yêu – những câu chuyện ngắn tràn đầy cảm xúc và có sức cuốn hút đến lạ lùng.

Tác giả: Nhiều tác giả - Truyenngan.com.vn tuyển chọn

Thông tin ebook:

Type: Hương Mật

Ebook: Ngôn Ngôn

Nguồn ebook: luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – streetchick – Trangchic
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)