Không khoan nhượng


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu

Một tên sát nhân bậc thầy. Một mối thù truyền kiếp dai dẳng nhiều năm. Một đặc vụ chống khủng bố kiên cường, người dám đương đầu với mọi thách thức – cho dù bị quy tội phản quốc - để bảo vệ mạng sống cho những người thân yêu của mình.

Brad Thor, tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết kinh dị bán chạy nhất trong danh sách xếp hạng của Thời báo New York “Truy sát” đã từng ra một tác phẩm kinh dị bom tấn về đặc vụ Bộ An ninh Nội địa, người nhái Hải quân Scot Harvath, người đã để tội phạm sống sót trong một chừng mực nào đó.

_____

“Ngươi không nên thương lượng với lũ khủng bố…”

Sáu tháng trước, vào một đêm khuya khoắt, năm tù nhân nguy hiểm nhất được đưa ra khỏi xà lim đặc biệt tại vịnh Guantanamo. Chúng bị áp giải bằng súng và được lệnh cởi bỏ bộ áo liền quần. Sau khi phát quần áo dân sự, chúng được đưa tới phi trường và tống lên một chiếc Boeing 727 rồi họ thả chúng ra.

Sau đó, Điệp vụ chống khủng bố ngầm Scot Harvath tỉnh dậy và phát hiện ra rằng thế giới của anh đã thay đổi khủng khiếp – và thay đổi mãi mãi. Tên sát nhân tàn bạo với mối thù truyền kiếp cá nhân đang lên kế hoạch trả thù theo kiểu trong Kinh Thánh. Bằng cách khiến những người thân nhất của anh kinh hãi như trong cơn ác mộng, tên khủng bố đẩy tất cả những gì thân yêu nhất - kể cả mạng sống của anh – vào cơn nguy khốn.

Mặc dù, Tổng thống đã ra lệnh anh phải đứng ngoài vụ điều tra, nhưng Harvath vẫn tiến hành những động thái của riêng mình để khám phá ra âm mưu và trả thù kẻ thù thích đáng. Khi phát hiện ra mối liên hệ giữa những vụ tấn công và nhóm tù nhân đã được thả bí mật ở Guantanamo, Harvath buộc phải tự chất vấn mình với những câu hỏi trứơc đó anh chưa từng nghĩ tới về các tổ chức và các quốc gia mà anh đã cống hiến cả đời mình.

Bị chính phủ quy tội là kẻ phản quốc, Harvath sẽ đặt mạng sống của mình vào tình trạng nghìn cân treo sợi tóc khi anh tìm kiếm sự thật đã đẩy anh vào cuộc đấu với một trong những tên khủng bố nguy hiểm nhất trên trái đất này.

Ngòi bút của Brad Thor như gầm rú trong suốt cuộc phiêu lưu tình báo chóng mặt đầy ắp những âm mưu quốc tế, đầy lòng trắc ẩn và mối thù hận đến tột bậc

“Brad Thor là bậc thầy về thể loại kinh dị.” – Book reporter.com

“Một trong những nhà văn kinh dị tài ba nhất trong nghề.” – Ottawa Citizen

“Brad Thor sẽ hấp dẫn ngay cả những độc giả khó tính nhất, khiến người ta mất ngủ và ngay lập tức trở thành những người say mê tiểu thuyết của ông.” – Dan Brown

Dành tặng Tiến sỹ Scott F. Hill – Một nhà yêu nước đầy tâm huyết, người đã đặt lòng yêu nước và tình yêu gia đình lên trên hết.

De inimico non loquaris male, sed cogites.

Do not wish ill for your enemy, plan it.

Đừng mong kẻ thù suy yếu, hãy lên kế hoạch hành động.

Sách này được thực hiện theo dự án SÁCH HIẾM - Số 2/2014
bởi các thành viên diễn đàn Gác Sách:

Chủ dự án:
Kaitoukiddo1412

Chụp ảnh:
Kaitoukiddo1412

Đánh máy:
Kaitoukiddo1412: Chương 01 - 10
Tiểu Bảo Bình: Chương 11- 15
Mèo Lười: Chương 16 - 30
Du Ca: Chương 31 - 45
Ariko Yuta: Chương 46 - 57
Phương Hoàng: Chương 58 -70
xiaofang: Chương 71 - 85
trangchic: Chương 86 - 100
phong kha: Chương 101 - 115
Mèo Ma Kết: Chương 116 - 124


Các bạn muốn chia sẻ sách này, vui lòng giữ kèm thông tin bên trên.
Chân thành cảm ơn mọi người!