Kiếm Thần Nhất Tiếu

3.666665

Kiếm Thần Nhất Tiếu

Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

"Chính trong cái khoảnh khắc bé nhỏ ấy, Lục Tiểu Phụng ngã ầm xuống. Lục Tiểu Phụng mà sao chết được?

Không một ai có thể tin là Lục Tiểu Phụng chết được, cho dù có người chính mắt thấy có người cầm dao cứa cổ chàng, cũng sẽ không tin Lục Tiểu Phụng cứ như vậy mà quy tây.

Có điều lần này, Lục Tiểu Phụng quả thật cứ thế mà quy tây."

Hoàng Thạch Trấn là một tiểu trấn tại biên thùy. Thế nhưng trước sau hai tay cao thủ võ lâm là Nhất Kiếm Liễu Thừa Phong và Lục Tiểu Phụng đã bỏ mình tại đây. Chẳng lẽ nơi đây lại nảy sinh một thế lực hết sức nguy hiểm, nguy hiểm đến nổi ngay cả Lục Tiểu Phụng cũng đấu không lại? Tây Môn Xuy Tuyết lên đường tầm thù cho bạn. Liệu Tây Môn Xuy Tuyết có lạc vào vết xe của Lục Tiểu Phụng, bỏ mình tại biên thùy không?

Truyện hết, nhân vật chết, có khi nào Lục Tiểu Phụng phải chết trong phần cuối cùng của Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ? "Kiếm Thần" đã "Nhất Tiếu". Vậy lý do gì đã có thể khiến một người lạnh lùng như Tây Môn Xuy Tuyết nở một nụ cười tươi. Đệ Thất Truyền Kỳ Lục Tiểu Phụng của Cổ Long sẽ trả lời mọi câu hỏi này.

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – tuongmy
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Bởi vì có rất nhiều đàn ông, tuy vừa nghèo vừa nhỏ nhen, muốn y mời bạn bè ăn một bữa cơm, làm như muốn mạng sống của y không bằng, nhưng đụng tới người đàn bà y thích, người đàn bà ấy muốn gì, y cũng sẽ đưa ngay.

tuongmy - 06/09/2014

Phiền não giống như tiền tài, càng quăng sạch nhanh chừng nào càng tốt chừng đó.

tuongmy - 06/09/2014