Điệu Waltz dưới ánh trăng

Giới thiệu

Thích một người thì cần rất lâu, nhưng yêu một người thì một giây là đủ. Chỉ trong nháy mắt, chủ trang trại giàu có Rayan Kendrick đã rơi vào lưới tình khó gỡ với cô gái đáng yêu Bethany Coulter. Sự hấp dẫn của cô pha trộn từ một chút bướng bỉnh có phần xấc xược và một chút nhút nhát, chút ít ngây thơ mà vẫn có dấu ấn của sự trưởng thành. Hơn thế nữa, cô còn có chung niềm đam mê với những chú ngựa giống như anh, cô cũng rất có óc hài hước, cô còn có thể thắp sáng cả một căn phòng chỉ với nụ cười tuyệt đẹp của cô. Cô vô cùng hoàn hảo - chỉ trừ có… một chuyện…

Rất lâu trước đây, một tai nạn diễn ra trong một cuộc đua ngựa vượt chướng ngại vật (barrel-racing) đã buộc Bethany phải gắn chặt với chiếc ghế lăn. Những năm sau đó, cô đã nếm trải sâu sắc sự phản bội cũng như nỗi đau của một “trái tim tan vỡ” - và cô đã thề không bao giờ mở cửa con tim mình một lần nữa. Cô thậm chí chấp nhận khả năng cô sẽ không bao giờ có thể tận hưởng một mối quan hệ gần gũi lành mạnh hoặc có một đứa trẻ của riêng cô. Nhưng có một điều gì đó ở người đàn ông điển trai Ryan Kendrick kia. Một điều gì đó khiến cô tin rằng cô có thể vượt qua mọi trở ngại. Một điều gì đó khiến cô tin vào tình yêu kéo dài đến vĩnh cửu, không bao giờ kết thúc tựa như điệu Waltz anh dìu cô xoay vòng dưới ánh trăng…

Chúng ta đã yêu thích những câu chuyện tình yêu với những nhân vật hoàn hảo về mọi mặt: xinh đẹp, tài giỏi, giàu có, thông minh... Nhưng với Điệu Waltz dưới ánh trăng, chúng ta lại có một câu chuyện chạm sâu vào trái tim người đọc, câu chuyện hoàn hảo theo những khía cạnh khác dẫu cho nhân vật chính không hoàn hảo về mặt thể chất.

Cuốn sách kể về mối tình cảm động giữa một ông chủ trang trại điển trai, giàu có, Ryan Kendrick với cô gái khuyết tật sở hữu óc hài hước và nụ cười tuyệt đẹp, Bethany Coulter.

Ngây thơ chín chắn, đầu óc hài hước với nụ cười có thể thắp sáng cả căn phòng, Bethany Coulter là một cô gái hoàn hảo về mọi phương diện, ngoại trừ...

Một tai nạn trong cuộc đua ngựa vượt chướng ngại vật cách đây nhiều năm đã khiến Bethany phải gắn mình với chiếc xe lăn. Thế giới của Bethany từ khi ấy là nơi mà hy vọng về một cuộc sống bình thường chỉ là ký ức, và những giấc mơ lãng mạn đã bị lãng quên từ lâu… Cho đến khi điều kỳ diệu đến gõ cửa trong hình dáng một anh chàng cao bồi đẹp trai, cao lớn, xù xì tên Ryan Kendrick.

Điệu Waltz dưới ánh trăng, cuốn tiểu thuyết lãng mạn được yêu thích nhất của nhà văn Catherine Anderson đã được xuất bản tại Việt Nam vào cuối năm 2013.

Nhận xét

Người kể chuyện phi thường

-Romantic Times-

Catherine Anderson là một trong những người viết tiểu thuyết lãng mạn hay nhất ngày nay.

-Affaire de Toeur-

Những câu chuyện tình yêu của Catherine Anderson đều dịu ngọt và thực tế, đam mê và cay đắng, và luôn khác thường.

-Elizabeth Lowell-

Điệu Waltz dưới ánh trăng là câu chuyện hiện đại của một tình yêu vượt qua mọi ranh giới.

-Publisher Weekly-

Tác giả

Catherine Anderson sinh năm 1948 tại Oregon, Mỹ, là nữ nhà văn chuyên về tiểu thuyết cổ điển lãng mạn và tình cảm hiện đại.

Ngoài những tiểu thuyết lãng mạn truyền thống với các nhân vật chính đều hoàn hảo về mặt hình thể thì bà còn có những tác phẩm lấy nhân vật chính là những người khuyết tật, tiêu biểu như tác phẩm Phantom Waltz (Điệu Waltz dưới ánh trăng); Annie’s song (Giai điệu của Annie); Blue Skies, My Sunshine …

Catherine Anderson đã nhận được giải “Thành tựu trọn đời” do Romantic Times trao tặng cho những cống hiến của bà trong dòng tiểu thuyết lãng mạn.

Thông tin Ebook

Nguồn sách: tititidi

Chụp pic: kararoxbee

Type

hanasun: 1-5

lucy: 6-10

silverysnow: 11-14

Meobongxu87: 15-18

lamyenvi: 19-hết

Beta: onceuponatime

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Chân thành cảm ơn STENT đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta – vuthungoc – Tiểu Bảo Bình

(Tìm - Chỉnh sửa – Đăng)