Đẳng cấp quý cô

Giới thiệu

Cuộc đời có lẽ giống như một chuyến tàu, có rất nhiều trạm dừng, nhưng mỗi con người lại chỉ có một bến đỗ, có người nhầm, có người không, nhưng điều quan trọng nhất là mạnh mẽ để bước tiếp, cho đến khi tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Lâm Hiểu Khiết là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, làm nhân viên của một công ty, vô tình được cấp trên tỏ tình trong một bữa tiệc, rồi trước lễ cưới lại phát hiện ra một sự thật đau lòng. Sự xuất hiện của một nữ minh tinh nổi tiếng đã khiến cô nhận ra rằng, câu chuyện của chàng hoàng tử và lọ lem vĩnh viễn chỉ là những câu chuyện có trong cổ tích, thực ra, người con trai kia chẳng hề yêu cô.

Chạy trốn với vết thương lòng, một vết thương không hẳn vì tình yêu, mà bởi lòng tự trọng, bởi lòng tin, cô đến Thượng Hải. Lâm Hiểu Khiết đã gặp được hành khách thực sự quan trọng trên chuyến xe cuộc đời mình, người khiến cô lấy lại niềm tin và tiếp thêm cho cô sức mạnh. Nhưng cuộc sống với những lo toan bộn bề, gánh nặng của công danh, sự đeo bám của quá khứ, liệu cô gái nhỏ Lâm Hiểu Khiết có thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình?

Vốn là một cô gái bình thường, không quá xinh đẹp, cũng chẳng quá tài năng, Lâm Hiểu Khiết thực sự bất ngờ trước lời tỏ tình của cấp trên trong một bữa tiệc. Nhưng cô vẫn nhận lời để rồi trước lễ cưới, cô mới nhận ra sự thật đau lòng, rằng người con trai ấy chẳng hề yêu cô như cô tưởng tượng. Câu chuyện cổ tích giữa nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử mãi mãi chẳng bao giờ có thực.

Đẳng cấp quý cô

Cô quyết định ra đi, để xoa dịu vết thương lòng. Một vết thương không hẳn vì tình yêu, mà bởi lòng tự trọng, lòng tin. Ở Thượng Hải, Lâm Hiểu Khiết đã gặp được người con trai thực sự của cuộc đời mình, người đã giúp cô tìm lại được niềm tin và sức mạnh. Nhưng liệu rằng những chuyện xảy ra trong quá khứ có buông tha cô, để cô thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình?

Cuộc đời có lẽ rất giống một chuyến tàu, có rất nhiều trạm dừng, nhưng mỗi người chỉ có một bến đỗ…

Đẳng Cấp Quý Cô là câu chuyện xoay quanh cô nàng Lâm Hiểu Khiết rất bình thường, không quá xinh đẹp, không quá tài năng. Khi lòng tự trọng bị tổn thương, cô chạy trốn với trái tim trầy xước, ngỡ rằng sẽ không bao giờ tìm lại được niềm tin. Nhưng cuộc đời vẫn còn những điều đẹp đẽ dành cho những ai mạnh mẽ tiếp tục bước đi.

Qua các tác phẩm như Copy mối tình đầu, Mối lương duyên trời đánh, độc giả đã biết đến một Hoa Thanh Thần với ngòi bút linh hoạt cùng lối sử dụng từ ngữ giàu tính biểu đạt, mang đến những cảm xúc rất chân thực.

Đẳng Cấp Quý Cô một lần nữa chứng minh sức hút của tác giả trong việc cuốn bạn đọc vào một câu chuyện đầy cảm xúc.

Tác giả

Hoa Thanh Thần có ngòi bút linh hoạt với lối sử dụng từ ngữ giàu tính biểu đạt, mang đến những cảm xúc rất chân thực, gửi gắm những quan niệm sống tích cực. Các nhân vật cuốn người đọc vào mọi cung bậc của cảm xúc, mọi hỷ nộ ái ố của cuộc sống. Các tình tiết gần gũi thực tế, được thắt nút và tháo gỡ một cách hấp dẫn bất ngờ. Các tác phẩm của Hoa Thanh Thần: Copy mối tình đầu, Mối lương duyên trời đánh…

Thông tin ebook

Nguồn sách: STENT

Chụp pic: Xuân Nhi

Type:

candyworld: 1-3

sagelc91: 4-6

intheend: 7-9

Tiểu Thất: 10-hết

Beta: Valentine

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Chân thành cảm ơn STENT đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta – Ryan Nguyễn – Mint

(Tìm - Chỉnh sửa – Đăng)

Bình luận

Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0

Ố LÀ LA~lại 1 tác phẩm nữa của HOA THANH THẦN , rất thích tác giả này sau khi đọc xong "không thể quên em"

Ảnh của Mint
Mint
0

Mình xem phim này trước rồi nên không có hứng đọc truyện nữa. :3