Công Tắc Tình Yêu


4
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con đường ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để “trọn đời bên nhau”.

Anh cũng đã giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác.

Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được. Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc?

Bút danh Phỉ Ngã Tư Tồn bắt nguồn từ một câu thơ cổ trong Kinh Thi, nghĩa là “tôi vẫn nơi đây mà anh đã ở cuối chân trời kia.”

Phỉ Ngã Tư Tồn là nhà văn hàng đầu viết về tình yêu đô thị của Trung Quốc, đã sáng tạo nên một phong cách tiểu thuyết tình yêu đặc sắc – bi tình, tác động mạnh mẽ tới thị hiếu của người đọc trong những năm gần đây. Là tác giả của 18 bộ tiểu thuyết, 7 bộ đã được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập; ngoài nghề nghiệp chính là nhân viên tài vụ, cô còn là tác giả chuyên mục của tạp chí dành cho nữ giới Cinderella và tạp chí Yule, từng đăng tiểu thuyết trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Nam Phong, Người đẹp đô thị, Huyền Vũ ký…

Chụp pic: ntl2504

Type:

lamyenvi: 1-5

lamthuydung7590: 6-9

fallinlove: 10-13

Beta: Vu Dinh

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
Mai – Pô Pô – Tiểu Bảo Bình
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)

Đọc trực tuyến: 

Bình luận

Ảnh của Tô Hường
Tô Hường
0

tính tới thời điểm này mình tâm đắc tr này nhất luôn. có incest, có ngược. đặc biệt mình thích cách đối đáp giữa 2 nhân vật chính cực. cái kết của tr với mình là đẹp rồi. mình đọc mấy lần rồi mình mới mua tr. nhiều b cứ nói thất vọng vì nhiều chi tiết của tr này nọ, trách móc tg. Mình thì mình nghĩ họ thất vọng bởi họ ko hiểu hết. 

p.s. mình chỉ ko thích bìa tr. teen quá và cũng ko làm nổi bật lên hình ảnh của tr. có cái cây là mình còn thấy liên quan. ><

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện ngược quá, có 13 chương, đọc đến chương 10 rồi mà chỉ thấy ngược, nam chính hành hạ, đánh đập nữ chính chả thương xót, làm người khác có bầu, đính hôn với người khác làm mình cũng chả còn kiên nhẫn mà đọc tiếp...

Ngược gì thì ngược nó vừa vừa thôi chứ, mình có cảm giác PNTT cố tình hạnh hạ người khác thì mới sướng hay sao í, cũng phải thương xót cho nhân vật của mình chứ.

Dã man thì cũng dã man nó vừa vừa thôi, kẻo mình lại cho vào danh sách đen như Ân Tầm, chả thèm đọc nữa... Nhưng nói thật là PNTT cũng có vài truyện ngược mà vẫn hay, kết thúc có hậu như Nợ em một đời hạnh phúc. Còn truyện này á, đã ngược còn dìm chết nhân vật, không thèm đọc hết.

Mọi người đừng đọc, mệt lắm, ghét lắm!!!

Ảnh của yuriha
yuriha
0

Mình thấy truyện này đọc cũng được. Ai thấy truyện này ngược nhưng mình chẳng thấy ngược tẹo nào. Chỉ thấy 2 nhân vật chính giống 2 người khùng cứ đấu qua đấu lại, hại nhau rồi chết với nhau một cách nhảm nhỉ. Thà cái bí mật không ai biết, hận thù nhau đến phút cuối rồi nhận ra thì còn nói ngược, đằng này 2 người đều biết , yêu nhau, hại nhau.

Cách diễn đạt của tác giả thì khỏi nói rồi, quá hay ấy chứ. Nói chung là bạn sợ buồn mang mác không dám đọc thì đừng sợ.

Chỉ thích mỗi nhân vật Tiểu Quang

Ảnh của gdragon_1988
gdragon_1988
0

đây là truyện mình thích nhất của mẹ kế ( cả Đông Cung nữa ), nhưng ngược quá, chỉ khi nào tác giả viết về thời gian ngày xưa của 2 nhân vật chính đọc thấy ngọt ngào vui vẻ hạnh phúc bao nhiêu thì hiện tại của họ lại ngược lại.

giá như mẹ kế viết cho 2 người họ được sống rồi bỏ đi thật xa

nam chính và nữ chính đều yêu nhau sâu đậm như vậy, khi cuối gần như đã buông xuôi được hận thù rồi vậy mà cuối cùng cả hai lại mất.

2 người họ sống khổ sở quá.

giá như mẹ của nhân vật chính quên đi được hận thù với bố của nam chính thì có phải 2 người họ đã cùng nhau bỏ đi sống hạnh phúc từ 2 năm trước rồi

2 người yêu nhau chỉ vì hận thù đời trước mà ngược đãi nhau quá

đọc đoạn ngày bé của 2 người mà lòng quặn đau

cá nhân mình lại rất thích bìa sách  này, khi đọc xong truyện nhìn lại cái bìa sách này thì lòng lại càng đau hơn, nuối tiếc cho 1 mối tình đẹp :((

Ảnh của sakang
sakang
0
hay
Ảnh của XingMi_Ngơ
XingMi_Ngơ
0

truyện này thật sự rất rất hay dù cái kết rất rất buồn..

thật sự thích anh nam phụ : Tiểu Quang caca.. 

Ảnh của XingMi_Ngơ
XingMi_Ngơ
0

"Tình cảm không phải là cái công tắc, muốn bật thì bật mà muốn tắt thì tắt. Một khi đã bật lên, sẽ không tắt được nữa."

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

Mõi người 1 sự suy nghĩ, 1 nhận thức riêng về tình cảm và cả nhân vật trong truyện hjhj mình thì kiểu gì cũng đọc hết ngược cũng có cái hay của ngược. Nghe các bạn bình luận sôi nổi như vậy thực sự rất tò mò. Có điều biết đến cái kết SE mình lại stop không muốn đọc nữa. Đọc như vậy buồn chết, ít nhất ngược cũng phải cho họ cái kết hạnh phúc mới hok cảm thấy tiếc nuối