Charlie Bonne (Tập 1: Charlie Bone lúc nửa đêm)


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
NXB: 
Danh mục sách: 

Ngày xửa ngày xưa, có một ông vua đến phương Bắc sống. Người ta gọi ông là Vua Đỏ vì ông mặc một cái áo chùng màu đỏ tươi, và trên chiếc khiên của ông có vẽ một mặt trời đỏ rực. Người ta đồn rằng ông chui từ Châu Phi ra. Ông lại còn là một phù thủy phi thường. Mười đứa con ông, đứa nào cũng được thừa hưởng một phần nhỏ quyền năng. Nhưng khi vợ nhà vua qua đời, có năm đứa trở nên độc ác, và năm đứa còn lại, vì phải tìm cách thoát khỏi sự thối nát đang bủa vây các anh chị em quỷ quái của mình, đã từ bỏ lâu đài của người cha, mãi mãi.

Lòng tan nát, ông Vua Đỏ biến mất vào những cách rừng che phủ các vương quốc phương Bắc. Tuy vậy, ông không đi một mình, bởi vì có ba con mèo (chính xác là ba con báo) theo ông. Chúng ta sẽ không bao giờ được quên mấy con mèo này!

Quyền năng lạ lùng và đa dạng của Vua Đỏ được truyền cho các hậu duệ của ông, thường là bất thình lình xuất hiện ở một kẻ, mà kẻ đó cũng không hiểu những thứ này từ đâu ra. Đó chính là việc đã xảy ra với Charlie Bone, và với vài đứa trẻ mà cậu ta gặp phía sau những bức tường xám, dữ tợn của Học viện Bloor.

Đánh máy: TINTINSach, meoomlhc, chunny, kaiaphan (TVE)

Sửa chính tả: violet8515, chunny (TVE)

Chuyển sang ebook: chunny (TVE)

Ngày hoàn thành: 14/1/2009

Nơi hoàn thành: Hà Nội

http://www.thuvien-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Fuju – auduong_yy
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)