Con dâu nhà giàu

6.13861
Trung bình: 6.1 (101 votes)

Con dâu nhà giàu

Tác giả: 
Dịch giả: 

Giới thiệu: Sống lại trong một gia đình giàu có, có chồng cực kì đẹp trai. Nhưng chồng quá lăng nhăng, tình nhân tìm tới tận cửa. Cô dễ bị xem thường lắm sao? Cũng có lúc phải nổi cơn!

Lời người edit: Câu truyện về cô bé lọ lem, tình cờ được đổi đời nhưng không vì thế mà ỷ lại dựa dẫm, mờ mắt vì tiền tài. Một cô gái chinh phục mọi người bằng chính sự lạc quan, lương thiện của mình. Cô gái ấy đã dạy cho tôi bài học về cách sống tự lập, làm một người phụ nữ hiện đại là phải như thế nào:)

Tên gốc của truyện là “Trọng sinh chi hào môn con dâu”.

Convert: Hyukie35@tangthuvien

Edit & Ebook: Heo con yêu yêu

Nguồn: https://congchuakhangiay.wordpress.com

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – auduong_yy
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Cuộc đời người con gái, có người đàn ông đặt mình ở vị trí quan trọng nhất trong lòng thì hẳn là hạnh phúc lớn lao nhất đời.

 

auduong_yy - 30/04/2014

Lúc đó mình mới hiểu, hạnh phúc nằm trong tay người khác là thứ hạnh phúc mong manh nhất. Mình cái gì cũng phải dựa vào Triệu gia, một đồng một hào cũng là nhận từ họ cho nên tự nhiên phải nhận sự sắp đặt của bọn họ. Vừa có chuyện xảy ra, sự hi sinh của mình sẽ thành đương nhiên.

 

auduong_yy - 30/04/2014

Hào quang em có đều là nhà họ Triệu cho. Rời khỏi Triệu gia, em chẳng là gì cả, cũng chẳng phải là Tuấn Hi thong dong tao nhã. Cuộc sống của nghệ sĩ rất vất vả, để thành danh cũng phải đi qua con đường chông gai. Nếu hoàn toàn do em tự mình phấn đấu, em… thật sự không có dũng khí đó! Em như con chim nuôi trong nhà đã quen cũng sớm đã quên cách tự ra ngoài kiếm ăn.

 

auduong_yy - 30/04/2014
Cùng tác giả

Bình luận

Ảnh của huany_phida_01
huany_phida_0128/02/2015 - 21:54

bộ ngôn tình đầu tiên tôi đọc :)) 2 năm rồi tôi vẫn còn nhớ như in hình ảnh của Triệu Hi Thành, Chu Thiến, Tống Thiệu Lâm. Mãi không quên được, điều làm tôi hạnh phúc là quảng bá bạn bè, anh chị đọc bộ này, nhiêu đó thôi cũng đủ vui rồi. Vì nó thật sự tuyệt vời, hấp dẫn, lôi cuốn, cảm động.

Ảnh của yellow sunshine
yellow sunshine15/06/2015 - 18:07
Ban đầu mình không định đọc bộ này vì không thích tên tác phẩm nhưng thấy nhiều bạn khen hay đọc thử thì quả thật không rời ra được. Truyện viết hay nhưng rất tự nhiên chân thực chứ không quá phô trương.