Một chút mỗi ngày

6.66667
Trung bình: 6.7 (3 votes)

Một chút mỗi ngày

Tác giả: 

Giới thiệu tác giả

- Minh Nhật, sinh năm 1987.

- Bút danh khác: Lê Minh, Nhật Nguyễn, Minh Minh, Sky, Zara.

- Từng làm việc cho tạp chí Seventeen, B.A.Y và Vinagame.
Hiện đang là biên tập viên và phóng viên của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò.

Những tập sách đã xuất bản:

- Sự lựa chọn của bầu trời (NXB Kim Đồng - 2003)
- Bỗng một ngày đẹp trời (NXB Kim Đồng - 2004)
- Hà Nội chờ (NXB Kim Đồng - 2007)

"Tôi thấy lòng bình yên, thực ra người ta cứ sống tốt và tất cả trong cuộc sống vẫn có vị trí sẵn của nó… Tôi muốn vào Nam, muốn đi xuyên Việt, muốn quay trở lại Sing – nơi tôi đã học vài năm, muốn đi Châu Âu, muốn đến những nơi mình chưa được đến… chỉ cần giữ nguyên lòng ở Hà Nội…Thoáng qua một cõi đi về. Cuộc sống, thế là đủ." - (trích "Nơi những cơn gió dừng chân").

Pic: Koibito Yo

Type: Phi Phi Yên Vũ

Nguyen Bich Han

Đánhboss Xongmới Ngủngon

Mai Tu Ly

Thu Ha Pham

Beta + Ebook: Heo Boo

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – vuthungoc – Diên Vĩ
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Sự thật là chỉ cần cỗ gắng hết mình khi muốn làm việc gì đó, bất chấp kết quả thế nào, như thế sẽ thấy thoải mái, ít nhất mang lại cảm giác bình yên.

Diên Vĩ - 06/04/2014

Những cơn mưa bao giờ cũng xóa đi nhiều thứ, xoa dịu nhiều thứ. Cuối con đường ai cũng phải đi, là một điều gì đó đợi chờ mà không ai biết trước. Nhưng không bước chân nào dừng lại cả. Chỉ nhìn lại phía sau một thoáng chốc, rồi sẽ đi tiếp về phía cuối con đường.

Diên Vĩ - 06/04/2014

Chúng ta đều đã đủ lớn cho những suy nghĩ cần thiết. Nếu em vẫn còn tình yêu với mơ ước của riêng em, đừng để ai phá vỡ, dù đó là người từng gây dựng ước mơ ấy nơi em. Ngọn cỏ tuy mềm nhưng rất vững chãi chống đỡ trước gió. Em cũng hãy như thế. Cố gắng lên.

Diên Vĩ - 06/04/2014

Tình yêu mẹ dành cho con như một bản giao hưởng không mùa, nó lặng lẽ âm thâm và ngân mãi mãi, không bao giờ hết, càng lắng nghe càng thấy cảm động thật nhiều.

Diên Vĩ - 06/04/2014

Tình yêu thường mang lại những cảm giác chống chếnh và mong manh. Em biết anh bên đó cũng mệt mỏi và xa cách. Ở đây, em cũng thế. Nhưng em tìm được cả sự ngọt ngào trong chờ đợi. Khoảng cách và thời gian cũng không bao giờ làm thay đổi ý nghĩa của yêu thương. Giữa những bận rộn và trống rỗng, anh được quyền nghĩ: em vẫn yêu anh đến khi chừng có thể! Sweetie.

Diên Vĩ - 06/04/2014

Cuộc sống đôi khi có thể đánh giá thành công theo những bước chân, ai là người dám đặt gót trước, tên của người đó sẽ được lưu lại với dấu mực đỏ huyền thoại…

Diên Vĩ - 06/04/2014

Tình yêu là như thế, chẳng ai làm được gì ngoài những người trong cuộc. Họ phải tự sống, tự quyết định. Mọi người chung quanh chỉ là điểm xuyết, chỉ có thể chỉ cho họ nên-làm-thế-nào, nhưng chính họ mới biết mình phải-làm-thế-nào…

Diên Vĩ - 06/04/2014
Cùng tác giả