Diệm nương


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 
Đọc trực tuyến: 

GIỚI THIỆU

Sống chết bên nhau, tâm đầu ý hợp, vì hắn, nàng nguyện lòng chịu đựng.

Dù là bao đau khổ, dù là bao lời nói triền miên, đều không đủ để biểu đạt tình yêu của nàng đối với hắn.

Nhưng, trong mắt hắn, nàng chưa từng là gì cả.

Ngẫm lại, bỏ cuộc có lẽ sẽ dễ chịu hơn một chút, nhưng tất cả những gì đã làm trước đó sẽ trở thành uổng công, tình đã đậm sâu nào còn đâu oán trách…

Tùy tiện bỏ cuộc, quả thực nàng không làm được, vậy thì, đi theo hắn tới tận nơi góc bể chân trời, chắc là được rồi chăng?

TÁC GIẢ

Hắc Nhan

Bút danh: Hắc Nhan

Sinh nhật: Bí nấu với mật, tạm thời vẫn muốn giữ kín.

Chòm sao: Xử nữ

Nhóm máu: B

Chỗ ở hiện tại: Quý Dương, Trung Quốc.

Cá tính: Có người bạn nói rằng: “Chỉ có cậu đi thích ứng với xã hội, mà không để cho xã hội thích ứng với cậu”

Tính quái gở: Có người nói đó là tự phong bế mình lại. Tự phong bế mình á? Đương nhiên không phải rồi, là lười đó.

Câu cửa miệng: Tôi lười…

Tác giả thích nhất: Hoàng Dịch

Nghệ sĩ thích nhất: Lý Vũ Xuân

Thể loại tiểu thuyết thích nhất: Ngược luyến, nhưng kết thúc nhất định phải là kết thúc có hậu.

Các tác phẩm của Hắc Nhan được Cẩm Phong phát hành:

- Mộng hoa xuân

- Diệp Thanh Hồng

- Nhật ký gái gọi

LỜI TỰA

Tôi vẫn luôn tin rằng khoảng cách giữa cái xấu và cái đẹp có thể được bỏ qua. Tài năng, trí tuệ, tính cách, giống như một cây đũa thần vậy, nó biến người đẹp trở nên khó ưa đáng ghét, khiến người xấu được mọi người hoan nghênh. Thực ra tất cả có thể gói gọn trong một câu nói, mọi việc đều xuất phát từ tâm.

Tất nhiên trong đời sống hiện thực, tầm quan trọng của ngoại hình khỏi cần nói mọi người cũng đều biết rõ. Nhưng trong thế giới tình cảm, tôi lại càng tin vào cảm giác, càng tin vào lòng người. Cho nên, cấu tứ của cuốn sách này đã xuất hiện. Đó là một người đàn ông dung mạo xấu xí, tính cách chất phác, nhưng lại có một mối si tâm tột độ. Loại đàn ông này, không phải người phụ nữ nào cũng có đủ sự tinh tế, hơn hết là may mắn để nhận ra rồi nắm bắt cơ hội. Diệm Nương, một cô gái sẵn sàng cháy hết mình vì tình yêu, đã gặp được một người đàn ông như thế nhưng lại là lúc trong lòng hắn đã có người khác. Đây rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh, quả thực chỉ có thể phán xét theo suy nghĩ của mỗi người.

Trong cuốn sách này tôi còn muốn viết về sự cô độc, một loại cảm giác mà hẳn mỗi người trong số chúng ta đều đã từng trải qua. Mọi người luôn cố gắng tìm mọi cách để bản thân thoát ra khỏi nó, nhưng liệu mấy ai thật sự có thể làm được đây? Cho dù bè bạn vây quanh, cho dù ở nơi náo nhiệt nhất, cảm giác cô độc vẫn sẽ bất giác bao phủ trong lúc bạn chẳng đề phòng. Cho nên, tôi thường xuyên nghĩ, liệu có phải chỉ khi tìm được một nửa linh hồn còn lại của mình, sự cô độc mới lặng lẽ rời xa?

Tôi đã lưu lại điều nghi vấn này trong cuốn sách và cũng đưa vào đó cả đáp án cùng với lời chúc phúc của bản thân mình. Xin gửi tới tất cả những người đang đọc cuốn sách này của tôi.

Hắc Nhan

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Nguồn sách: CoCo & http://camphongbooks.wordpress.com/

Làm ebook: CoCo

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – Diên Vĩ
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)