Bắt lửa

10
Trung bình: 10 (2 votes)

“Bắt lửa” là quyển sách thứ hai trong bộ ba tác phẩm “Đấu trường sinh tử” của tác giả Suzanne Collins. Là phần tiếp theo của cuốn sách bán chạy nhất năm 2008 Đấu trường Sinh tử, nó tiếp tục câu chuyện về Katness Everdeen và đất nước giả tưởng Panem. Tiếp nối những sự kiện trong quyển sách trước, một cuộc nổi loạn chống lại sự cai trị của Capitol đã nổ ra, Katness và người bạn đồng hành Peeta đã trở thành những người lãnh đạo bất đắc dĩ. Và điều này đã dẫn đến một cuộc trả thù tàn nhẫn từ phía Capitol…

Nguồn: hhtp://cuuviho.wordpress.com/

Translator: Mai, Kha Ly, Phương Anh, Ly, Nick

Editor: Ginnylin, Luna Acerbus

Tạo ebook: Ginnylin

Ebook được thực hiện với mục đích chia sẻ và phi lợi nhuận

Vui lòng không sao chép đi nơi khác và in thành sách với mục đích thương mại

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Mai – Yenioe11 – thao1011

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Không thể tranh cãi gì thêm rằng anh ta là kẻ ấn tượng và gợi cảm nhất trên hành tinh này. Nhưng tôi có thể thành thật nói rằng anh ta chẳng bao giờ là kẻ có thể lôi cuốn tôi. Có thể anh ta không đủ thú vị hoặc có thể anh ta quá dễ gần hoặc cũng có thể là anh ta quá dễ dàng để đánh mất.

thao1011 - 16/03/2014

Có lẽ phải nói lời tạm biệt với nơi này, với người bố của tôi với những khoảng thời gian hạnh phúc mà chúng tôi đã dành ở nơi đây, vì tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Có thể chỉ là vậy và rồi tôi có thể hoàn toàn lấy lại hơi thở.

thao1011 - 16/03/2014
Cùng tác giả
Tác phẩm Lượt đọc
Đấu Trường Sinh Tử 6,014
Húng nhại 8,585