Dựa vào hơi ấm của em

Giới thiệu

Rất nhiều người, bao gồm cả Chu Lạc, đều không hiểu tại sao cô lại cũng gia nhập vào “Hiệp hội những người muộn chồng”. Cô không xấu, không nghèo, không cường quyền, không có những thói quen sinh hoạt hay sở thích xấu, tính cách mặc dù không dịu dàng lắm nhưng cũng tuyệt đối không khó tiếp xúc. Nói tóm lại, vẫn là một cô gái thích hợp làm dâu với mọi gia đình, mọi hoàn cảnh. Không những thế, từ khuôn viên trường đại học cho tới đơn vị công tác hiện nay, những người xung quanh cô, động vật giống đực vẫn chiếm đại đa số.

Trong khi, các bạn nữ học cùng với cô, các nữ đồng nghiệp của cô, dù có dáng người cao hay thấp, gầy hay béo, hoặc không cân xứng như thế nào, cũng đều tìm được một nửa phù hợp với mình rồi, vậy mà Chu Lạc thì... Nguyên nhân của chuyện này cũng chỉ đơn giản vì Chu Lạc là một thần đồng, cô đã học vượt cấp, vào đại học từ năm 14 tuổi. Không có bạn bè cùng trang lứa, không có người có cùng suy nghĩ, đến khi ra trường, đi làm, lại trở thành một kẻ cuồng việc, tới lúc nhận ra cần tìm ý trung nhân, lo chuyện chung thân đại sự thì lại đã Chu Lạc cũng đã trở thành thành viên của “Hiệp hội những người muộn chồng” nói thẳng ra là “Hội Ế”.

Và rồi, ngay trong thời điểm “đỉnh cao” của cái sự ế, cuộc sống của Chu Lạc đột nhiên bị xâm nhập bởi 2 đối tượng vô cùng “khả nghi”. Một người thông minh, láu lỉnh nhưng kém tuổi cô, một người đẹp trai, giàu có nhưng ngạo mạn. Cả hai người khiến cho mọi chuyện đến với Chu Lạc đều rối như một mớ bòng bong. Rốt cục thì ai trong hai người này sẽ là người thành công trong việc giải cứu Chu Lạc khỏi “Hiệp hội những người muộn chồng”?

Thông tin Ebook

Chụp pic: Yuki Vũ

Type

ha vong:1-4

dahoaquan1503: 5-8

tovo: 9-14

lamyenvi: 15-hết

Beta: Lizzy

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
freezeheart_6200 – Hải Băng – Diên Vĩ
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của Hạ nắng
Hạ nắng
0

thực sự là kết thúc truyện mình thấy hơi thất vọng , cứ tưởng Đại đồng là nam phụ , ai ngờ nam chính :((

haiza vẫn không quen với kết thúc của nữ chính với người ít tuổi hơn :(( riêng mình thấy Diệp Minh Lỗi hợp hơn cả . kết truyện không như mong muốn , bức bách thật đậy :((