Không thể thiếu em


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Không Thể Thiếu Em kể về một câu chuyện tình chân thật, gần gũi với đời thực nhưng không hề thiếu phần lãng mạn và bay bổng. Đổng Tri Vy không phải là Lọ Lem, dù rằng gia cảnh nghèo khó, địa vị bình thường, ngoại hình mờ nhạt. Vì cô thực tế, lý trí và sống nghiêm túc, luôn tự lực cánh sinh, không bao giờ dựa dẫm vào người khác hay chờ mong vận may từ trên trời rơi xuống. Tri Vy luôn phân định rạch ròi ranh giới giữa lãnh đạo và nhân viên trước một người chủ hào hoa phong nhã như Viên Cảnh Thụy. Cô như một hạt olive, luôn che giấu vị ngọt ngào dưới lớp vỏ cứng rắn, nếu không cắn vỡ vỏ thì sẽ chẳng ai cảm nhận được.

Và Viên Cảnh Thụy cũng không phải là hoàng tử, mặc dù anh đang đứng trên đỉnh cao danh vọng – ông chủ tập đoàn Thành Phương; tiền tài, quyền lực, ngoại hình….tất cả đều có đủ. Anh có một tuổi thơ khốn khó, phải vất vả gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, luôn dùng nụ cười để giữ khoảng cách với người khác. Đổng Tri Vy xuất hiện bên đời anh với tư cách thư ký, như một ly nước ấm, giản dị nhưng thiết yếu, ban đầu anh không quá chú ý đến cô, dần dần lại cảm thấy không thể rời xa cô được. Thế nhưng quá khứ bí ẩn, địa vị cao vời và những mối nguy hiểm luôn luôn kề cận bên anh khiến Tri Vy thấy e sợ, không dám đón nhận tấm chân tình ấy.

Thoát khỏi lối mòn motip “Lọ Lem – hoàng tử” và tình yêu văn phòng thông thường, Không thể thiếu em như một bản nhạc R&B có đủ cao trào, nồng nàn và sâu lắng, vừa hiện thực mà vẫn đầy ắp mộng mơ. “Luôn có một người khiến bạn không thể buông tay, luôn có một người đủ sức níu giữ bạn ở lại”, hạnh phúc là khi ta tìm được người đó ở giữa cuộc đời này.

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Quảng Văn

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Nhocmuavn

(Duyệt – Đăng)

Bình luận

Ảnh của grace_Mk
grace_Mk
0

Truyện này hay, nhẹ nhàng, tuy rằng cái kết hơi nhanh, giá kể có thêm phiên ngoại về cuộc sống hôn nhân của Viên Cảnh Thụy và Đổng Tri Vy thì càng hay.Rất vui vì alobook đã cập nhật truyện này của Nhân Hải Trung :d Có 2 câu trích dẫn mình rất thích trong truyện :x

“Luôn có một người khiến bạn không thể buông

Luôn có một người khiến bạn muốn ở lại”


"Trong cuộc đời chúng ta,vào một lúc nào đấy, ở một nơi nào đó, bạn sẽ gặp một người khiến bạn muốn bỏ lại cả thế giới phía sau."

 

Ảnh của Nhocmuavn
Nhocmuavn
0

Đọc truyện Nhân Hải trung có nhiều quote hay nàng ạ:D

Tớ cũng thích lắm ý

Ảnh của hana
hana
0

minh cung co quyen nay.doc cung duoc.

 

Ảnh của thuthien
thuthien
0

mjnh mới đọc 2 chuong ah nhung hay nen se đọc típ

Ảnh của ArisDongsuong
ArisDongsuong
0

dọc văn án thấy thích thích!!! mình thích truyện nhẹ nhàng, ko quá bi kịch và kết thúc có hậu!

 

Ảnh của meo
meo
0

doc cung tam dc.  mih ko thik lam,hj

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện hay, nhẹ nhàng, nên đọc!

Tiếc là gác sách không đăng truyện, phải đọc ở các trang khác không thích lắm, vì đã trót quen với format trang bên gác sách rồi...