Nhật ký ma cà rồng (Tập 3: Cơn thịnh nộ)


3
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Dĩ nhiên, cậu ấy làm vậy là để cưú họ,nhưng mắc mớ gì phải hi sinh tính mạng vì điều đó? Thật không cồng bằng chút nào hết.

Ôi thôi, mình lại sắp khóc nữa rồi. Bất cứ lúc nào nghĩ đến chuyện lẽ công bằng trên đời là cũng thế đấy. Mà mình thì không thể giải thích được tại sao.Mình rất muốn đến chỗ mộ bà Honoria Fell mà hỏi, nhưng chắc bà ta không chịu nói chuyện với mình đâu. Mình không nghĩ có bất cứ ai trên đời này giải thích được điều đó.

Mình yêu quý Elena biết bao, và mình sẽ nhớ cậu ấy khủng khiếp. Cả trường sẽ nhớ cậu ấy khủng khiếp. Giống như một tia sáng đã vụt tắt đi vậy. Chú Robert nói đó chính là ý nghĩa của tên cậu ấy trong tiếng Latinh, “ánh sáng”.

Một phần trong mình sẽ luôn có mặt ở nơi tia sáng đó đã đi tới.

Mình ước phải chi được nói lời từ biệt Elena, nhưng Stefan nói cậu ấy có nhờ chuyển lời rằng cậu ấy rất yêu quý mình. Mình sẽ xem đó là nguồn sáng để mang theo trong tim.

Chắc mình nên ngừng lời ở đây thôi. Stefan sắp đi, Matt, Meredith, thầy Alaric và mình sẽ đi tiễn cậu ấy. Mình không định lậm quá sâu vào chuyện này, trước giờ mình đâu có viết nhật ký. Nhưng mình muốn mọi người biết sự thật về Elena. Cậu ấy chẳng phải thần thánh gì. Không phải lúc nào cũng ngọt ngào, tốt bụng, trung thực và dễ chịu. Nhưng Elena mạnh mẽ, sống tình cảm, và trung thành với bạn bè, và vào phút cuối cùng cậu ấy đã xả thân làm được một chuyện không phải ai cũng làm được. Meredith nói điều đó có nghĩa là Elena đã lựa chọn ánh sáng thay vì bóng tối. Mình muốn mọi người biết điều đó, để họ không bao giờ quên.

Mình sẽ không bao giờ quên

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
freezeheart_6200 – vuthungoc – auduong_yy
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)