Khách điếm Đại Long Môn (Tập 1)

Tuy cốt truyện của Đại Long Môn cũng khá bình thường, nhưng những chi tiết lồng trong đó lại không thể không làm người ta cười nôn ruột.

Người kế thừa khách điếm Đại Long Môn cũng chính là nhân vật chính của câu chuyện chính là Long Tiểu Hoa, đại tiểu thư nhà họ Long, một cô gái ham chơi, lười học, thích đọc “dâm” thư. Năm bảy tuổi, nàng vô tình rước về nhà một chàng thiếu niên - người đã khiến cuộc đời nàng thay đổi, đó chính là Long Hiểu Ất, Thập cửu hoàng tử bị tội lưu đày. Biết con gái mình không đủ sức chèo chống sản nghiệp, lại thấy Long Hiểu Ất là đứa trẻ tinh anh tài giỏi hơn người, mẹ của Long Tiểu Hoa đã sắp xếp cho nàng và Hiểu Ất kết hôn vào năm nàng mười một tuổi, ngay trước khi bà qua đời, với hy vọng Long Hiểu Ất sẽ có thể mở mang khách điếm và bảo vệ con gái mình.

Tân lang tân nương còn chưa kịp động phòng thì có tin Long phu nhân qua đời, Long Hiểu Ất ngay lập tức giật phắt tấm khăn trùm đầu của tân nương và tuyên bố bỏ vợ, đẩy nàng xuống làm tiểu nhị của khách điếm để nàng tự mình lao động kiếm ăn.

Dù vậy Long Tiểu Hoa vẫn giữ bản tính cũ, ham ăn lười làm, không chịu học hỏi, không thèm để tâm việc quản lý khách điếm, lúc nào cũng ôm lấy mấy quyển dâm thư rồi mong chờ chàng bạch mã hoàng tử nào đó tới cứu mình thoát khỏi nanh vuốt của “bà mẹ kế” Long Hiểu Ất.

Cuối cùng, đúng như tâm nguyện của nàng, Bạch Phong Ninh - Bạch mã hoàng tử đã thực sự xuất hiện, và “bà mẹ kế” Long Hiểu Ất với thân phận thực của mình cũng phải ra đi. Thế nhưng tới lúc này, nàng lại chợt nhận ra, đối với …

Thông tin tác giả

Tên không giống như người, thường ngày ngủ đêm thức nên rất giống gấu mèo. Do vậy, tôi bị giang hồ gọi là “yêu nghiệt”, từ đó ngẫu nhiên có pháp hiệu “Anh yêu nghiệt”. Lúc này tôi mới chợt ngộ ra sứ mệnh của mình: Hạ phàm là để làm loạn nhân gian, mê hoặc những độc giả thân yêu thích đọc ngôn tình.

Từ lúc biết chữ đến nay, phong cách viết văn của tôi vẫn như xưa, thà chết không đổi, bám trụ ngoan cường, ngoan cường chẳng bỏ, thề mở ra một con đường mới vừa đặc sắc biến thái vừa kích tình mãnh liệt.

Tinh Dã Anh - Người không được ngọt ngào như tên, thường xuyên đi đêm dẫn đến hậu quả trực tiếp là được gấu trúc nhận nhầm là đồng loại, người trong giang hồ thường gọi là “Yêu nghiệt”, pháp hiệu “Anh yêu nghiệt”, từ đó mới ngộ ra sứ mạng của mình là hạ giới làm nhiễu loạn nhân gian, mê hoặc các bạn thích đọc ngôn tình.

Một lần lật gia phả phát hiện tổ tiên từng có một vị cử nhân làm quan tam phẩm, thế là thừa kế truyền thống tốt đẹp của cha ông nên cũng đua đòi kiếm tấm bằng thạc sĩ chơi.

Tư tưởng méo mó, ngòi bút lệch lạc. Đến giờ phong cách viết của “Anh yêu nghiệt” vẫn méo mó như vậy đồng thời chết không hối cải! Thề quyết khai phá ra một con đường tiểu thuyết ngôn tình đặc chất yêu nghiệt!

Thông tin Ebook

Chụp pic: stupid.devil

Type

Leptolida: 1-10

skypeaful: 11-16

violetrosa: 17-24

MaiThanh: 25-31

bobo_chacha: 32-38

Shannon: 39-hết

Beta: Leptolida

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
freezeheart_6200 – xanhdatroi12 – thao1011
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)