Một phát một mạng


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Đàn ông ước được như anh.

Đàn bà ước được ở cùng anh.

Sáu phát. Năm mạng. Một thành phố miệt trong rơi vào cảnh kinh hoàng. Nhưng chỉ trong vài giờ đồng hồ cảnh sát đã giải quyết xong vụ việc. Một vụ ăn chắc. Trừ một điều. Kẻ bị buộc tội khăng khăng: Các ông bắt lầm người rồi. Rồi tiếp theo, tất cả những gì hắn nói là: Tìm Reacher cho tôi.

Jack Reacher sống kiểu tự cung tự cấp. Kẻ độc hành luôn chẳng tha những chuyện bất bằng, có sức hấp dẫn đàn bà không cưỡng nổi. Mối liên kết nào giữa một cựu quân cảnh với kẻ rõ ràng là tâm thần bất ổn này đây?

Những người từng trải gọi Reacher là “người hùng hành động của những độc giả có đầu óc”. Sắc sảo, kích thích, đọc là nghiện ngay, Một phát một mạng, cuốn best-seller trinh thám nổi tiếng nhất của Lee Child chắc chắn sẽ khiến bạn không rời mắt nổi.

Một phát một mạng là cuốn sách thứ chín trong mười một cuốn sách về Jack Reacher đã xuất bản. Loạt sách này của Lee Child đã được bán bản quyền đến ba mươi chín quốc gia.

JACK

REACHER

Tên: Jack Reacher (không tên đêm – còn được đọc là Jack-none-Reacher)

Quốc tịch: Hoa Kỳ

Ngày sinh: 29.10.1960

Các số đo: cao 1m95, nặng 99-112 kg, vòng ngực 127cm

Trang phục:áo khoác XXXLT, ống quần dài 95cm

Giáo dục: các trường ở các căn cứ quân sự Hoa Kỳ tại châu Âu và Viễn Đông, trưởng Võ bị quốc gia Hoa Kỳ West Point

Quân dịch: 13 năm trong Quân canh; 1990 bị giáng cấp từ thiếu tá xuống đại úy, 1997 giải ngũ với quân hàm thiếu tá

Mẹ: Josephine Moutier Reacher, sinh năm 1930 tại Pháp, chết 1990

Cha: Lính thủy đánh bộ chuyên nghiệp, phục vụ trong chiến tranh Việt Nam và Triều Tiên

Anh trai: Joe, sinh 1958, chết 1997

Địa chỉ xác định gần nhất: không biết

Không có: bằng lái xe; phúc lợi liên bang; bảo trợ cao thuế; ảnh giấy tờ tùy than; những người lệ thuộc.

Chưa đọc Lee Child,

bạn không thể biết được Jack.

“Reacher là một gã hành động Mỹ trăm phần trăm, đúng kiểu Hollywood mơ tới… vừa dạn dày chinh chiến, vừa tự tung tự tác, vừa quyến rũ và giàu lòng trắc ẩn: một kiểu hào hoa mã thượng mà phần lớn đám đàn ông chỉ dám mơ tưởng mình được vậy… Cuốn sách sẽ cuốn bạn đi thẳng đến trang cuối cùng.”

- The Times

“Reacher là một người hùng theo lối Miền Tây Hoang Dã xưa: một kẻ độc hành không biết sợ và đầy năng lực, sống theo chuẩn đạo đức của riêng mình và tự hào chưa từng giết kẻ nào không đáng chết.”

- Sunday Telegraph

“Jack Reacher là phiên bản hiện đại của mẫu người lạ bí ẩn phóng ngựa vào thị trấn để sắp đặt lại trật tự bằng nắm đấm và khẩu súng. Sêri tiểu thuyết về Reacher khiến người ta say đến nghiện là nhờ văn viết ngắn gọn, sáng sủa, những mô tả tính cách nhân vật khéo léo và đối thoại sinh động mạnh mẽ của tác giả gốc Anh này.”

- Irish Independent

Anh chàng quân cảnh cứng cựa Jack Reacher… xuyên thấu các sào huyệt của ‘bọn xấu’ giống như một ArnoldSchwarzenegger định hướng bằng laser. Công bằng mà nói, Reacher giống với hình ảnh lực sĩ trong mắt một quý cô thích tư duy hơn – Tôi có thể thấy trước Russell Crowe cố gắng giành cho được vai diễn này.”

- The Times

“Reacher chưa khi nào lăn tăn về mục tiêu của mình: xóa bỏ bọn du đãng khỏi thế giới. Và không ai làm chuyện đó khá hơn.”

- Sunday Telegraph

“Lee Child đã tạo lập được cả một thương hiệu với nhân vật lang bạt bất chấp luật tắc của mình - anh chàng cựu quân cảnh Mỹ Jack Reacher.”

– The Guardian

“Reacher là loại cớm khiến mọi người đàn bà đều phải xiêu lòng”

- Daily Mail

“Một liều giải độc kịp thời cho kiểu nhân vật của Hornby/Lott đang tràn ngập văn chương gần đây với sự lắp bắp, bạc nhược, nghi hoặc và tự vấn. Reacher biết cách tước súng cũng như tuột quần áo đàn bà.”

- Private Eye

“Jack Reacher là một người hùng theo phong cách Dirty Harry, chỉ sống theo những nguyên tắc riêng mình.”

- Sunday Telegraph

“Một trong những gã yêng hùng thực sự ấn tượng trong tiểu thuyết ngày nay”

- Jeffery Deaver

“Gay cấn ly kỳ, kích thích - không dành cho những kẻ yếu bóng vía”

- Daily Mirror

“Tương phản rõ rệt với những nhân vật ủ ê ngẫm ngợi đang tràn ngập truyện trinh thám hiện nay, Reacher không phải là kẻ ưa tự ngờ vực. Anh ta tuân theo luật lệ của hai nắm đấm. Nhưng Child cũng cho anh cả năng lực suy luận đáng gờm, một lương tâm nghiêm khắc và đôi khi cả một nét dịu dàng. Một sự hòa trộn phóng túng không tưởng, một kẻ không thể quyến rũ hơn”

- New York Times

“Jack là Clint Eastwood, Mel Gibson và Bruce Willis hòa nhập làm một, một siêu nhân của thời đại chúng ta … sánh ngang tốc độ viên đạn phóng ra từ nòng súng lục cỡ đại”.

- Irish Times

“Jack Reacher là một anh hùng sử thi hoàn hảo: bất trị, lầm lì, nhưng cũng dễ tổn thương … cuốn hút không cưỡng nổi.”

- People

“Jack Reacher là kẻ không cưỡng nổi”

- Observer

“Sách của Lee Child có nghĩa là bạn sẽ không thể buông cái của nợ ấy ra được.”

- Independent on Sunday

“Nóng bỏng, bất khuất … phi thường.”

- New York Times

LEE CHILD là tác giả của mười một cuốn truyện trinh thám về nhân vật Jack Reacher, bao gồm cả những cuốn bestseller của New York Times, "Persuader" (tạm dịch Kẻ thuyết phục) và "The Enemy" (Kẻ thù). Tác phẩm đầu tiên của ông "Killing Floor" (Sàn nhà thảm sát) đoạt cả hai giải Anthony và Barry dành cho truyện trinh thám đầu tay hay nhất. Bản quyền nước ngoài trong loạt truyện Jack Reacher được bán ra ba mươi chín quốc gia. Child người gốc Anh, nguyên là nhà văn viết cho truyền hình, sống tại New York và ở đây đang viết cuốn truyện thứ mười hai về Jack Reacher, "Nothing to Lose" (Không còn gì để mất). Xin mời vào xem website của tác giả tại: www.leechild.com

Những sách tác giả đã in:

KILLING FLOORKILLING FLOOR

DIE TRYING

TRIPWIREBAD LUCK AND TROUBLE

RUNNING BLINDBAD LUCK AND TROUBLE

ECHO BURNINGTHE ENEMY

WITHOUT FAILWITHOUT FAIL

PERSUADERWITHOUT FAIL

ONE SHOTTHE ENEMY

ECHO BURNINGTHE VISITOR

ECHO BURNINGTHE HARD WAY

BAD LUCK AND TROUBLERUNNING BLIND

ECHO BURNING

Cuốn sách này là một tác phẩm hư cấu. Tên, nhân vật, nơi chốn, và những sự việc nếu không là sản phẩm của trí tưởng tượng tác giả, thì cũng được sử dụng một cách hư cấu. Bất cứ sự tương đồng nào với những người thật, dù còn sống hay đã chết, những sự kiện hay địa phương, hoàn toàn là do ngẫu nhiên.

Thông tin ebook:

Bản quyền ebook © ROMANCE BOOK, 2012.

www.facebook.com/romanbook

Jack Reacher.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Chimcanhcut100786 – Du Ca – nangmualachuyencuatroi

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)