Cẩm tú kỳ bào


3
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

“Trong đêm khuya thanh vắng, một người phụ nữ mặc chiếc Cẩm tú kỳ bào đi lại phía tôi...

Lời nguyền oán hận quay trở lại, số mệnh đau thương khó tránh”.

Thời Dân quốc, một cô dâu vì không lấy được người mình yêu đã mặc chiếc áo xường xám màu xanh sậm nhảy sông tự tận. Chiếc áo bị nguyền rủa đó về sau đã gây ra bao nhiêu cái chết ly kỳ...

Gần một trăm năm sau, Lý Ảnh, chủ hiệu Cẩm tú kỳ bào vô tình gặp chiếc xường xám ấy, những câu chuyện quái dị cũng bắt đầu xuất hiện. Lần theo dấu vết, người ta tìm ra những sự thực kinh hoàng.

Tưởng chỉ có ma quỷ hại người, nhưng người hại người cũng đáng sợ không kém.

Chữ Tình vốn không ai là tránh được. Tình yêu có thể khiến người ta hạnh phúc, nhưng cũng có thể đẩy một con người vào chỗ mất hết lý trí, trở nên điên rồ và gây ra tội ác không ai hình dung nổi. Mà sự tổn thương giống như con dao hai lưỡi, làm đau người mười thì mình cũng đau đến tám phần. Thù hận trong một phút sẽ tước đoạt mất niềm vui của cả một đời…

Cẩm Tú Kỳ Bào - Tác phẩm kinh dị được hàng triệu độc giả truyền tay nhau. Tiểu thuyết kinh dị lấy được nhiều nước mắt nhất của độc giả từ trước đến nay.

Xuất bản lần đầu năm 2005 ở Trung Quốc với tên nguyên gốc, “Cẩm tú kỳ bào” đã lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á, nhà văn chuyên viết truyện kinh dị giả tưởng vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc.

Tác giả

Chu Nghiệp Á, bút danh Tịch Dương, người Quý Châu, hiện sống ở Thượng Hải. Sở trường viết truyện kinh dị giả tưởng, ngòi bút uyển chuyển, tình tiết ly kỳ song không quá hoang đường. Tác phẩm Cẩm Tú Kỳ Bào được xuất bản năm 2005 ở Trung Quốc với tên nguyên gốc lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc.

Thông tin ebook

Chụp pic: mrroman

Type

Ringgy: 1-7

quynhxu: 8-13

thaovy11121995: 14-19

Thùy Nga: 20-hết

Beta: Jaejoong

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

freezeheart_6200 – kaitoukiddo1412 – thao1011

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)