Trình gia có hỉ


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Nữ chính và nam chính là thanh mai trúc mã, anh lớn hơn nàng 7 tuổi, vô cùng bảo bọc nàng. 2 người ko iu nhau từ bé đâu nhá, anh xem nàng như em gái, còn nàng vì mấy lần ko hỉu í anh nên cũng đâm ra ghét anh (chậc, nhưng sự thực thì anh chị thích nhau từ lâu mà hem bít thui, đến lúc 2 bên cha mẹ bày đủ mọi trò ép 2 người đến gần nhau thì lửa gần rơm cuối cùng cũng bén.

Nam chủ vô cùng sủng nàng, lúc bít yêu nàng thì càng sủng (chỉ tiếc anh hông phải rau sạch vì anh đâu có iu nàng từ bé đâu mà giữ gìn..

Nữ chính thì ngây thơ, hơi tiểu bạch nhưng ko phải loại dễ ăn hiếp, lúc cần nhịn nàng cũng nhịn, lúc cần chửi nàng cũng làm người ta á khẩu nha! (ta thích mấy câu chửi của nàng

Truyện ko có tiểu tam, tiểu tứ gì ráo, có 1 nàng mém thành tiểu tam mà bị nam9 mặt lãnh + ko quan tâm + đấu võ mồm ko lại nữ9 thả rớt. Truyện cũng ko có nam phụ vì ai đến gần nàng cũng đều bị anh phủ quyết!


Truyện nhẹ nhàng, ko kịch tính lắm nhưng cũng ko nhàm chán, tình tiết khá chặt chẽ và hợp lý, hài nhẹ, cặp phụ trong này cũng dễ thương, anh Tiếu Hàm thích bày mưu nhưng lần nào cũng thất bại hết, cuối cùng còn mém ko cưa được người iu!

* * *

Convert: nothing_nhh
Edit: gau5555
Nguồn: http://meoconvuichoi.wordpress.com/