Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên (Tập 3 - Cậu bé quê)

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên (Tập 3 - Cậu bé quê)
0
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Vào lúc Laura Ingalls sống trong những ngôi nhà nhỏ trong vùng thảo nguyên Minnesota thì Almanzo James Wilder sống trong một nông trại thuộc tiểu bang New York.

Khác với Laura, xung quanh Almanzo không có ác thú mà chỉ có heo, cừu, bò, ngựa. Những con vật này là những người bạn thân thiết trong buổi đời của cậu bé Almanzo.

Sinh hoạt hàng ngày của cậu không khi nào tách rời khỏi những người bạn thân thiết, hiền hoà này nhưng không phải hoàn toàn thầm lặng. Cậu vẫn là một chiến sĩ nhỏ bé trong một trận đánh vĩ đại mà những người muốn vững bước vào đời không thể không biết tới.

“Cậu bé quê” kể lại đoạn đời thơ ấu của Almanzo cũng chính là một cuốn phim sinh động nhất về trận đánh vĩ đại mà cậu bé quê Almanzo đã tham gia chiến đấu từ khi mới vừa tám tuổi.

Trọn bộ 6 tập:

Tập 1 - Ngôi nhà nhỏ ở Big Woods (http://gacsach.com/gioi-thieu-sach/53175/ngoi-nha-nho-tren-thao-nguyen-tap-1-ngoi-nha-nho-o-big-woods.html)

Tập 2 - Ngôi nhà nhỏ trên đồng cỏ (http://gacsach.com/gioi-thieu-sach/64007/ngoi-nha-nho-tren-thao-nguyen-tap-2-ngoi-nha-nho-tren-dong-co.html)

Tập 3 - Cậu bé quê

Tập 4 - Trên bờ suối Plum

Tập 5 - Bên hồ nước bạc

Tập 6 - Mùa đông thăm thẳm

Đánh máy (TVE): hiroko

Chuyển sang ebook (TVE): santseiya

Ngày hoàn thành: 07/05/2009

Nơi hoàn thành: Hà Nội

http://www.thuvien-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Chimcanhcut100786 – Đỗ Đan – Dreary San

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)