Vợ ơi, chào em!


4
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 
Đọc trực tuyến: 

Giới thiệu của Pink:

Đây là câu chuyện tình của “cô bé lọ lem” và “hoàng tử”.

Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày nay, ở một thành phố nọ, có một cô bé tên là Lọ Lem, một cô gái mạnh mẽ và độc lập. Bố mẹ ly hôn từ nhỏ, một mình cô học được cách may áo, đóng giày để đi dự dạ hội mà không cần đến bà tiên vẫy đũa thần. Một hôm, sau một ngày làm việc vất vả, cô trở về nhà và nhìn thấy bạn trai mình đang quấn lấy mụ phù thủy độc ác. Anh ta dùng chính sự tự lập của cô để biện minh cho sự phản bội của mình. Lọ Lem mạnh mẽ quyết định bỏ đi không quay đầu nhìn lại.

Rồi một ngày, Lọ Lem gặp lại Hoàng Tử, một người đàn ông không có khuyết điểm trong mắt mọi người. Anh thông minh, có tiền, có địa vị, sống trong một thế giới khác hẳn với Lọ Lem. Vốn tưởng rằng Lọ Lem và Hoàng Tử là hai đường thẳng cắt nhau, gặp nhau một lần rồi vĩnh viễn xa cách. Nhưng bằng tình yêu của mình, Hoàng Tử đã vượt qua muôn trùng khó khăn, chiếm được trái tim người đẹp. Bị cảm động bởi tình yêu của Hoàng Tử, Lọ Lem quyết định tin tưởng vào cuộc sống một lần nữa, cuộc sống vẫn có thể đẹp như truyện cổ tích nếu người ta là chính mình và sống hết mình vì nó.

Và từ đó, họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi.

* * *

Bản convert: Not (Tàng Thư Viện)
Chuyển ngữ: Sâu
Nguồn: thanhdaocac.wordpress.com

Bình luận

Ảnh của Người qua đường A
Người qua đường A
0
Truyện này xuất bản chưa ạ?
Ảnh của Sói đê tiện
Sói đê tiện
0

Truyện này có hay không bạn ?

 

Ảnh của reddevil2302
reddevil2302
0

Đây không phải là một truyện ngôn tình với nhiều tình tiết hài hước lãng mạn, mà giản dị, lắng đọng. Truyện có rất nhiều đúc kết hay về tình yêu và cuộc sống. Nó giống như một bài học về cách ứng xử của một người phụ nữ hiện đại thông minh và mạnh mẽ. Tóm lại truyện này đáng đọc, nên đọc và cần đọc.

P/S: Cơ mà bạn Tô nữ vương đến cuối vẫn luôn lạnh lùng, chẳng có tí ngọt ngào nào, khiến người ta thấy xót thương Ngụy đại thần à nha :)

Ảnh của hoshidesu
hoshidesu
0

đây là bộ truyện mình thích thứ hai sau đạo tình. cực kỳ thích tính cách lạnh lùng, mạnh mẽ, biết suy nghĩ của nữ chính, ...

không thích thể loại nữ chính qá mềm yếu. (chắc do tính cách mình hơi giống)

nam chính thì sủng nữ chính lên tới chín tầng mây luôn nha!!(làm người khác gato chết được)

nói chung là không đọc truyện này là rất phí...

 

Ảnh của lục xu
lục xu
0

đọc truyện mà ghen tị với TÔ NHẠC được NGỤY đại thần yêu chiều hết mực