Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi! - Tập 3

Cuộc đời này rất giống một nụ hôn. Nó chứa đựng những bí mật mà bạn chỉ khám phá được sau khi hoàn thành.

(Hãy kiêu hãnh và tự do – Phạm Lữ Ân)

Em muốn tập sống tự lập, cần lòng dũng cảm. Muốn có khát vọng đổi thay, càng cần lòng dũng cảm. Suy cho cùng, chính nhờ ngược gió mà những cánh diều đã bay lên.

(Sự dũng cảm của khát vọng – Đoàn Công Lê Huy)

Nhà chỉ là một từ ngắn ngủi, nó không đồng nghĩa với sự bình yên, nhưng chúng ta vẫn luôn khao khát rằng nó gắn với sự bình yên. Và khi nào nhà trái nghĩa với bình yên thì đó là sự khởi đầu của sự bất hạnh.

(Ai qua là bao chốn xa – Phạm Lữ Ân)

Khi tình yêu chết đi. May mắn thì cả hai bên chết cùng thời điểm nên nỗi buồn chia đôi. Thường thì chỉ có một người thấy được tình yêu chết. Người còn lại đương nhiên, chết đứng vì người kia quyết định ra đi. Nên mới sinh ra những bi kịch tình yêu.

(Đứt gãy – An Yên)

Tất cả những động tác, từ cách ăn cho đến cách lau miệng, tất cả cử chỉ, từ cách tôi mím môi đến cách tôi tình cờ lướt tay qua cổ tay anh như vờ xem giờ trên đồng hồ, tất cả những tín hiệu vừa bí mật vừa lộ liễu, như cách tôi xoay xoay nhẹ mặt dây chuyền để thu hút ánh nhìn của Khánh về nơi cần thiết hay cách tôi liếm môi… mọi thứ. Khánh hoảng hốt thực sự, tôi nhìn thấy điều đó trong mắt anh, dường như là một sự chống trả yếu ớt giữa bộ óc và trái tim, mà tình cảm đã được tôi tốn công gợi lên đang thắng thế.

(Đoạn đường của tình yêu – Minh Nhật)

Romance Book

HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI 3 – Nhiều tác giả

Copyright © 2012 by Romance Book. All rights reserved.

Đặc san kỷ niệm 20 năm báo Hoa học trò, 10 năm 2!

Ebook được làm với mục đích phi lợi nhuận.

Bản quyền ebook © ROMANCE BOOK