Thời gian để yêu

Hamlet Trương

Ngày sinh: 22/09/1988

Đang là sinh viên ngành Luật

Nghề nghiệp Ca sĩ – Nhạc sĩ Công ty thế giới Giải trí WEpro

Thần tượng: Bosco Wong

Đặc biệt thích Sách, phim TVB, âm nhạc và món ốc Sài Gòn

Màu sắc yêu thích: Xanh dương

Nếu bạn đọc sách mà thấy không thích thì có thể ghé qua http://www.facebook.com/hamlettruong để ghi lại lời phê bình

“Khoảng cách giữa yêu và thương ngỡ là mong manh, nhưng rất rành mạch. Cái nào cao hơn cái nào, tự bản thân người ta qua trải nghiệm sẽ hiểu thấu. Chỉ biết rằng, thương ai đó rõ ràng là một cái nợ. Mà để trả hết cái nợ này, một cuộc đời là chưa đủ…”

“Lúc thì ngây thơ, lúc hài hước, lúc lại “già đời” – một quyển sách khiến cho tâm hồn độc giả cảm thấy ấm áp, được chia sẻ hoặc để buông ra một câu: “Giống mình quá!”. Đây là một lựa chọn cho bất kì ai muốn cảm nhận cuộc sống đầy tích cực, để rồi chạm vào thế giới xung quanh bằng cả bàn tay mình, từng ngón, từng ngón… một cách hân hoan và tha thiết…”

Đỗ Khoa Mai Lâm,

Thư ký toàn soạn Tạp chí 2!

“Tôi đã rất đỗi ngạc nhiên khi biết được những bài hát tôi yêu thích lại là sáng tác của Hamlet Trương, sẽ quá khó để đủ độ lãng mạn và cả chút… sến để viết được ra những bài hát chứa đựng nhiều tâm sự như vậy. Mong Hamlet Trương sẽ luôn mang đến những điều bất ngờ mới mẻ cho mọi người, trước hết là qua cuốn sách đầu tiên của em.”

Nguyễn Hồ Hưng,

Trưởng ban Hoa Học Trò,

Tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam

– Hoa Học Trò

“Nhiều cảm xúc, mơ mộng và tinh khôi. Thời buổi này, dễ gì tìm thấy những thứ xa xỉ như thế. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều tôi đã thấy, đễ cảm nhận trong quyển sách lần này của cậu-trai-trẻ-nhiều-hoài-bão này.”

Thành Nhân,

Phóng viên, MC chương trình VOV Giao thông

“Tôi biết lần đầu tiên cầm cuốn sách trên tay cậu ấy sẽ hạnh phúc như thế nào. Cũng có thể do run tay mà cuốn sách này sẽ bất ngờ xuống đất. Và tôi vui vì em của tôi được hạnh phúc như thế. Chúc mừng em trai!”

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Thực hiện: Hoài Thương, Phi Phi Yên, Devil

Hội bà tám (facebook.com/groups/hoiba8)

Hiệu chỉnh: Romance Book