Chuyện tình vịnh Cedar (Tập 3 - Có anh trong đời)

Adam và Eva lén nếm trái cấm, để lại tội tổ tông cho bao nhiêu thế hệ loài người. Song đó cũng là một minh chứng cho sự cần thiết phải hòa hợp tâm hồn và thể xác. Làm tình ràng buộc người ta, nhưng là một mối ràng buộc êm đềm. Rosie và Zach hiểu ra điều đó khi lần tìm nhau trong đêm mờ ảo, trên đệm mềm, trên da thịt tràn trề hơi ấm. Tình yêu tưởng chứng đã phôi phai lại trở nên nồng nàng sau mỗi lần xác thân hòa quyện. Sự khám phá lại nhau, không ngờ còn nhiều kích thích hơn lần đầu chinh phục. Với Maryellen, làm tình đánh thức bản năng đàn bà của nàng, tái tạo từng tế bào cảm xúc, đưa nàng lên chốn thiên đường yêu đương, tưởng chừng quên lãng đã bao năm. Sau nhiều đêm hoang mang mộng mị, sau nhiều ngày cô quạnh lẻ loi, chỉ một lần cùng Jon vào vườn Eden đã giúp nàng tìm được hoàng tử đích thực của đời mình.

“Debbie nổi bật trong nghệ thuật viết lách, đặc biệt là những tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong long người đọc. Những giọt nước mắt vui mừng sẽ lăn dài trên má khi bạn đọc đến đoạn kết.”

- Book Cove Reviews

Debbie Macomber, tác giả của những bộ tiểu thuyết lãng mạn dài tập Trở lại phố Blossom, Khu vườn nhà Susannah, Một câu chuyện hay; Cửa hàng trên phố Blossom, Giữa những người bạnvà Chuyện tình vịnh Cedar. Là một trong những cây bút hàng đầu hiện nay về dòng văn học giành cho phụ nữ. Debbie nổi tiếng nhất với khả năng tạo ra các nhân vật có sức chiến đấu và thổi hơi thở cuộc sống vào những câu chuyện của họ. Rút ra từ những trải nghiệm của bản thân và những người trong gia đình cũng như bạn bè, bà đã chứng minh khả năng nhìn thấu tâm hồn những người phụ nữ và khả năng diễn đạt trạng thái cảm xúc, các giá trị cũng như những lo lắng của họ. Trong bất kỳ cuốn sách nào của bà cũng thể hiện tính hài hước nổi bật.

Thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất với hơn 100 triệu bản in, tác giả giành được nhiều giải thưởng này đã ghi một mốc son chói lọi trong sự nghiệp của bà vào tháng 9 năm 2007 khi tập sách mới đây nhất về Chuyện tình vịnh Cedar, 74 SEASIDE AVENUE (Vì anh yêu em), cùng lúc chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của NEWYORK TIMES, USA TODAY, Publishers Weekly, Bookscan. Với những cuốn sách được dịch ra 23 thứ tiếng khác nhau, bà được độc giả trên toàn thế giới yêu mến.

Những lời ca ngợi dành cho tiểu thuyết của Debie Macomber

“Có vài điều mà tôi biết khi thả mình lên chiếc ghế yêu thích để đọc một trong những tiể thuyết của Debbie Macomber: ngủ là điều không tưởng, bắp rang được xem như bữa tối và cuối cùng là tôi biết quyển sách này rất tuyệt! Điều tôi thích nhất về “CÓ ANH TRONG ĐỜI” là niềm hi vọng lan tỏa, cộng đời có quá nhiều điều tốt đẹp để ban tặng cho nhau. Tôi yêu cái cách Macomber gợi ý cho chúng ta tin rằng ngay cả khi ta đối mặt với nhiều nỗi đau buồn khủng khiếp như mất đi người yêu thương, rằng chúng ta cũng có thể thay đổi chính mình và những người quanh ta để tạo nên một tương lai mới tương sáng hơn chỉ với một ước mơ duy nhất”.

- Amy Loos, ArmchairInterviews.com

“Debbie biết cách chạm vào nõ ngách tâm hồn độc giả, để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim họ”.

- BookCoverReviews.com

“Cách kể chuyện của Macomber đôi khi làm người đọc phải rơi lệ, nhưng phần lớn để lại tiếng cười vui cho họ”.

- Newport News, VA, Daily Press

Bình luận

Ảnh của ngocvy1981
ngocvy1981
0
Minh rat thich doc sach cua Tac Gia nay vi vay Minh da doc het 8 cuon cua Chuyen Tinh vinh Cedar . Moi 1 cuon sach la 1 cau chuyen thu vi ve Tinh than , Gia dinh , Tinh yeu , Tinh ban . Khi doc no Minh da tung ao uoc neu co the Bo tieu thu yet nay cua dai ra Mai k het & neu co the thi hay dai 365 tap de moi ngay Minh deu dc doc 1 tap .