Chàng Tô Đại Chiến Bạch Cốt Tinh


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Nguyên văn nói về một người đàn ông khó ưa lòng dạ hẹp hòi thề đả đảo những mụ bạch cốt tinh lớn tuổi lôi thôi luộm thuộm.

Nhưng mà, người khác đều gọi nhũng mụ bạch cốt tinh là: “Trí thức, cốt cán, tinh anh”, Tô Trí Nhược cảm thấy đối với hắn mà nói “bạch cốt tinh” là “ngu ngốc, yếu ớt, bệnh thần kinh”.

Tuy nhiên, Lục Tiểu Phong cảm thấy được đầu năm nay đàn ông tốt đều đã tuyệt chủng, chỉ cần liếc mắt nhìn tên con trai miệng lưỡi độc địa giống như yêu nghiệt đang nằm trên ghế sô pha ngáp dài ngáp ngắn kia, nàng tin chắc hiện thực sẽ khiến cho phụ nữ tuyệt vọng, vì vậy các tiểu thuyết ngôn tình của nàng có thể bán chạy.

Một gian phòng, hai con người, cảnh sát quèn, nhà văn giả, không những ở chung, thay vì nói là chạm mặt là hiểu lầm gây gổ, không bằng nói là thế nào cũng phải nói lại chuyện cũ.

- Phiên bản hai:

Đám anh em nói cho hắn biết, phụ nữ sống theo lối cổ xưa là đẹp nhất, Lục Tiểu Phong đúng là một người đàn bà có lối sống cổ hủ.

Tô Trí Nhược không tin, bạch cốt tinh trong nhà hắn kia chỉ là một mụ đàn bà ngu xuẩn thích viết tiểu thuyết ngôn tình.

Lương Thiển Thâm nói cho hắn biết, phụ nữ ba mươi tuổi còn chưa lấy chồng nhất định là người đã từng gặp phải tổn thương, Lục Tiểu Phong chắc là cô gái có một viết thương không lành.

Tô Trí Nhược cười to, trong nhà hắn kia chỉ là một mụ đàn bà lớn tuổi lôi thôi làm sao có thể lại bị tổn thương.

Có lẽ, cuộc sống bắt chúng ta trải qua đau đớn, nhưng mà người khác nhìn vào, chúng ta vĩnh viễn khỏe mạnh không có việc gì, nhưng ở những nơi người khác nhìn không tới, đau đớn hối hận tất cả được kiên cường bao phủ lại.

Lục Tiểu Phong ba mươi tuổi nghĩ rằng, có lẽ mình sẽ cô đơn cả đời, cứ như vậy mang theo tổn thương đi cùng… Tận đến một ngày, Thượng đế phái tên yêu nghiệt kia đến bên cô, nói cho cô biết đây là cơ hội yêu thứ hai cần cố gắng nỗ lực.

Về phần nam chủ, viết nhiều hơn về cái quái gì lãnh diện nam (mặt lạnh), phúc hắc nam (k hiểu a ^^), khó tính khó chịu, vì thế nghĩ muốn khiêu chiến hạ được yêu nghiệt nam nhân này, hi vọng mọi người thích ~~~

Bình luận

Ảnh của chocolatetrio
chocolatetrio
0
Truyen hay, doc buon cuoi phet. Nhung cung co một số đoạn doc ma rơi nuoc mat luon. Noi chung đáng de giai tri. :)