Học viện nổi loạn


3
Tác giả: 
Danh mục sách: 


Bạch Gia Vĩ: tên thân mật: Ki, đẹp trai, học giỏi, lạnh lùng, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh kiềm chế, tàn nhẫn, biết tất cả các môn võ và đều thuộc đai đen, là một trong hai hội trưởng hội học sinh. Giỏi nhất là đua xe vs tốc độ tuyệt đối, chạy cũng vô đối thủ. Nói chung tốc độ vô đối. Trong giới giang hồ được mệnh danh là Vua tốc độ.
Châm ngôn luôn theo người: Tốc độ là đẳng cấp, có tốc độ là có đẳng cấp.
Dương Hiếu Thiên: tên thân mật: Kô, đẹp trai, học giỏi, điềm tĩnh, lạnh lùng(chỉ khi đi đánh nhau)ko hay đi đánh nhau nên ko giỏi lắm hay dùng súng, nhìu lúc cũg nhí nhảnh, vui vẻ, thân thiện, một trong hai hội trưởng hội học sinh. Trong giới giang hồ mệnh danh là Vua thiện xạ.
Châm ngôn luôn theo người: Bắn là phải trúng, không trúng thì đừng có bắn.
Vũ Thiên Ngọc: tên thân mật: Thiên Ngọc, ko xinh xắn nhưng cũng khá dễ thương, học giỏi, là cô gái đc nhận học bổng vào trường, ghét những kẻ kiêu căng ngạo mạn, luôn đối đầu với hội Thiên kim(ko bít oánh nhau đâu)mãnh mẽ, cứng đầu, vui vẻ, đáng yêu, có lúc như trẻ con nhưng ko bao giờ chịu khuất phục trước ai, nhưng ai bít được ẩn chứa trong con người mạnh mẽ ấy là một trái tim nhỏ bé, cô đơn và dễ bị tổn thương, từ nhỏ đã ở cô nhi viện, rất sợ bóng tối và sợ ma.(p/s: TN chạy rất giỏi, sau Ki- Vua tốc độ mà thôi)
Châm ngôn: Dù là thế lực nào thì cũng phải vượt qua, quyết đấu tranh đến cùng và cứng đầu là bản tính.
Tạ Lưu Ly: hiền lành, tốt bụng, ghét những kẻ cao ngạo, khá dễ thương, học giỏi, điềm đạm, trầm tính, sợ chuột nhất trên đời
Champ ngôn: Học là thượng sách. Sách vở là tình iu.
Hội Thiên Kim: gồm 5 người: jane, gigi, alisa, kindy, fifi: 5 người cùng 1 cá tính. Người ta thường nói họ là hoa hồng và hoa hồng thì bắt buộc phải có gai.
Châm ngôn: Động vào hội học sinh là gián tiếp động vào hội Thiên kim.