Đại Thần, Em Nuôi Anh

Đại thần! Em nuôi anh

Tên cv: Đại thần, ta nuôi ngươi!

Tác giả: Thiểm Đạm Ngữ

Thể loại: Võng du

Tình trạng: hoàn

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Tuyết Liên

Nguồn: tuyetlien90.wordpress.com

Nữ chính: Ninh Tâm – id game: Ninh Tâm

Nam chính: Kha Dĩ Mặc – id game: Mặc Thương

Nhân vật xung quanh: Hồ Sảng – id: nhàn rỗi cực kì; Long Thần Thần – id: 1 vạn năm trầm mặc, hạt mưa nhỏ, mưa nhỏ giọt, Cốc Lam – id: Nguyệt Lạc Tinh Thẩm…..

Lời giới thiệu

Ta còn nhớ lần đầu tiên ta biết tới ngôn tình qua bộ: Yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó ta mới biết tới tiểu thuyết Trung Quốc. Lúc đó ta đọc cả đêm mặc dù là bản word thôi, đọc máy tính, vậy mà kiên nhẫn để đọc vì nó rất lôi cuốn. Và từ đó ta bước vào con đường sa ngã.. ý nhầm… con đường tiểu thuyết tình yêu! Ai nói yêu ảo là không thật, hầu như người lớn đều nói như vậy vì mức độ nguy hiểm của nó, nhưng có rất nhiều con đường dẫn tới tình yêu, nó gọi là duyên… và số! Lướt qua nhau tưởng chừng như chưa quen biết lướt qua nhau khi 2 chúng ta là xa lạ, lướt qua nhau khi chúng ta chung 1 con đường…. chỉ là 1 câu “hữu duyên” mà thôi! Vì sự buồn tẻ, vì sự thất bại trong tình yêu, vì nhiều nguyên nhân khác mà 1 đứa mù game online biết tới game. Nhưng ta cũng chỉ trung thành với game đó cho tới khi nước ta đóng cửa nó… game close để lại bao tiếc nối… nhưng tình bạn là thứ vẫn còn mãi…. Và giờ tôi có thêm những người bạn, những người bạn ảo nhưng tình cảm là thật, họ lắng nghe mọi cảm xúc của tôi, yêu có, buồn có, hạnh phúc có, đau thương có… Có những điều mình không thể nói với cha mẹ, người thân nhưng họ thì có thể… Tuy tôi chưa từng chính thức chơi các game nhập vai kiếm hiệp nhưng nhà có em trai, có nhiều khi phải trông nick cho nó, làm 1 vài nhiệm vụ đơn giản, nên đâm ra cũng gọi là trên “gà” 1 tý! …. Lần đầu tiên làm truyện thể loại võng du tình yêu online này còn nhiều bỡ ngỡ.^_^.

Mong mọi người cổ vũ động viên nhiều! Bộ truyện này ta muốn gửi tặng em trai, meo già, bé sin, sis Kiwi, lão Siêu Đần, pé tâm, chồng ta, bà già Ảo, bé Jun, bé ú… và các tình yêu chơi game nói chung và độc giả là mọt sách ngôn tình nữa!….. Vui chơi không quen học tập nha mọi người. Loằng ngoằng vài dòng vậy thôi, dài quá ai ném dép ta chết….~.#Ta hâm mộ cô nàng thỏ này quá, ngây ngây ngô ngô, ăn dưa bỏ, may mắn đến giật mình. Nhưng vì quá ngây thơ khiến Mặc Thương của chúng ta muốn bảo vệ, không cho phép được như vậy với người khác… chỉ 1 câu bao nuôi mà Ninh Tâm của chúng ta tự bê đá đập chân mình, cư nhiên gặp phải 1 đại thần phúc hắc… thôi coi như là quy luật bù trừ của tự nhiên! Chỉ là đại thần của chúng ta thân thể không được tốt, cái chết cận kề … liệu đó có là lí do mà đôi lứa c lìa… không ai có thể nói trước được…các bạn hay đọc và tìm hiểu cái kết của nó.

~~~~~~~~~~~~~~~~~***********~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bình luận

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

truyện nay nhẹ nhàng đọc cũng được lắm