Khi thời gian bắt đầu lại em sẽ yêu anh lần nữa


3
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Yêu một người…..không phải cứ là có chỗ đứng trong trái tim của người đó……. Yêu một người ….không phải cứ là nắm giữ tất cả của người đó...

Yêu một người …không phải nhất thiết đứng cùng người đó dưới mưa……mà là cầm ô che cho người đó

Trong tình yêu “thích” và “yêu” là 2 thái cực không bao giờ đồng nghĩa

Câu chuyện của tôi không cần quá chân thực vì vốn nó đã là một chuyện hoang đường tưởng tượng

Câu chuyện của tôi không cần có một tình yêu lâu năm ngọt ngào, thiết tha. Đơn giản chỉ cần 2 trái tim có chung một nhịp đập, đơn giản chỉ cần chúng ta sẵn sàng thay đổi cả thế giới vì nhau.

Nhã Kì, cô có một mối tình đầu không mấy hạnh phúc như khi nó bắt đầu (dù tôi không thích bi kịch lắm aa). Cô gần như đã thất vọng hoàn toàn trong tình yêu. Nhưng số phận đã đưa cô đến bên anh.

Doãn Tú, dù rằng anh không phải là tình yêu đầu đời của cô, dù rằng người cô yêu đầu tiên không phải là anh. Nhưng mỗi khi nhìn thấy giọt nước mắt của cô, anh chỉ hận không thể bảo vệ cô mãi mãi. Và sự thật, là anh đã không thể làm điều ấy ngay cả khi cô đã chấp nhận anh.

Thời gian như là định mệnh với số phận 2 con người đó. Để họ có thể đến với nhau chính là một con đường rất dài, rất xa... Cuối cùng thì họ cũng đã tới được cái đích mà họ cần. Ấy cũng chính là khởi đầu cho tình yêu giữa Nhã Kì, Doãn Tú

Hãy đọc và cảm nhận các bạn nhé.