Biên niên sử về thế giới pháp thuật


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Văn án

Ở một không chiều không gian khác, tồn tại một thế giới vô cùng giống trái đất, nói cách khác đó là một trái đất thứ hai, một thế giới phép thuật. Nơi mà một khi bước chân ra ngoài đường bạn có thể nhìn thấy vô số các loài vật với những hình dạng khác nhau; nơi mà các pháp sư, phù thủy đang tự do đi lại cũng như bay lượn trên bầu trời ; nơi mà tất cả các ước mơ đều có thể tưc hiện được… Nhưng các vị thần cũng không muốn dành quá nhiều sự ưu ái đối vơi thế giới này bởi vậy sau khi tạo ra thế giới này bọn họ đã để lại năm lời nguyền vô cùng đáng sợ……….

……Yêu, ghét, hận, thù, đó chỉ là những tình cảm rất đỗi bình thường của loài người. Nhưng nó lại là một liều thuốc cực độc đối với người dân của thành phố pháp thuật bởi vì chỉ cần họ lạm dụng thái quá những tình cảm này thì cảm giác bạn cảm thấy lúc đó cũng sẽ đi theo bạn suốt đời. Đối với những người đứng đầu gia tộc mà nói tình yêu chính là loại bị cấm tuyệt đối… Nhưng đó lại là điều kiện thuận lợi để nảy sinh thứ tình yêu vô cùng thuần khiết, đẹp đẽ nhất mà ta khó có thể gặp được trong thế giới con người……….

………..400 năm trước vì một sai lầm của Mạnh Kha và Bạch Tuyết mà Vy Vy phải hi sinh bản thân mình. Nhưng điều đó đã trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng luôn luôn ám ảnh Mạnh Kha… Anh cứ ngỡ những cơn ác mộng đó sẽ theo mình đi hết cuộc đời cho đến khi gặp Bách Hợp - một cô gái cực giống Vy Vy về cả ngoại hình lẫn tính cách…. Liệu anh có thể đem tình yêu đã được chôn vùi từ 400 năm trước dành tặng cho cô? Liệu anh có thể bỏ qua lời nguyền của gia tộc mà đi theo cô mãi mãi?...

Truyện của bạn, mình chỉ post hộ thôi. Các bạn đọc có gì cho ý kiến nha!