Nợ em một hạnh phúc


5
Tác giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

“Không cho tôi một cơ hội để chứng minh thì làm sao biết kết quả? Nếu cảm giác khi chúng ta ở bên nhau mà không hợp thì anh có thể chia tay bất cứ lúc nào”.

Thành ý, nghị lực và sự cố gắng của cô gái này thực sự đã làm anh ngạc nhiên. Anh không rõ rốt cuộc một người luôn sống an nhàn sung sướng như cô lại coi trọng anh ở điểm nào?

Rõ ràng là một cô gái được chiều chuộng, mười ngón tay chưa từng làm việc nặng nhọc, bên cạnh lại có không biết bao nhiêu người vĩ đại hơn anh mấy trăm lần theo đuổi, nhưng lại khăng khăng muốn ở bên người bình thường như anh…

Vì để chứng minh với anh mình không phải là một con búp bê chỉ biết làm đẹp, cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa sung sướng, học cách giặt quần áo, nấu nướng, làm việc nhà, bắt đầu hiểu được cảm giác của người bình dân. Thậm chí có ý nghĩ kỳ lạ là “dùng cảm giác để yêu đương”.

Tất cả sự thay đổi này chỉ để nói cho anh biết, cô là cô gái đáng để anh yêu…

Bình luận

Ảnh của chocolatetrio
chocolatetrio
0
Đọc hơi day dứt, khâm phục nữ chính ở sự chung tình, HE. :)
Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0

hay ghê lun , tình tiết nhẹ nhàng laị hấp dẫn , nữ 9 quá tuyệt lun í , anh nam 9 rất chi là trầm mặc ít nói ko lãng mạn lại ngốc ơi là ngốc , nhưng chính tình iu vĩ đại chân thành của nữ 9 đã khiến anh yêu chị từ bao giờ và ko thể thiếu chị mất rồi :))