Nhất thời xúc động, bảy kiếp không may

Giới thiệu

Xúc động là ma quỷ,

Sau khi Tiểu Tường Tử nhận biết được nam nhân như cơn ác mộng kia, nàng càng hiểu sâu sắc câu ngạn ngữ cổ này.

Nhưng là,

Cho dù có hiểu sâu sắc đến đâu cũng khó có thể ngăn chặn được ngọn lửa xúc động đang thiêu đốt tâm hồn…Cái nam nhân kia…Cái nam nhân kia khiến cho người ta vừa nhìn thấy đã muốn đâm vào từng lỗ, từng lỗ chân lông trên người hắn!

Phật Tổ nhân từ, Ngọc Đế vạn năng, khí tiết của ta đã nát, một đi không bao giờ trở lại nữa, tác giả cùng các bạn độc giả a!

Mời nói cho nàng, ai có thể nói cho nàng!

Làm sao có thể ức chế xúc động…

PS: Cửu gia xinh đẹp ôn nhu nhắc nhở, xúc động là cái ma quỷ nga ~

http://nguyetsac.wordpress.com

Bình luận

Ảnh của thinkofluv
thinkofluv
0

Mình đọc truyện này sau Tam Sinh, Vong Xuyên bất tử. Nên nhận thấy mạch văn và cốt truyện 2 kiếp đầu hệt như bên kia. Nhưng đến kiếp thứ 3 về sau, tác giả đã vẽ ra một ngã khác cho tác phẩm.

Cửu Lộ Phi Hương có giọng văn hài hước, nhẹ nhàng, chỉ là mình không thích những từ chợ búa trong truyện.

Về nội dung tình cảm, mô típ vẫn là nam chính là nam thần đẹp trai tài giỏi, nữ chính lại chỉ là một tiểu tốt. Nam chính quan tâm nhưng lại ko dám thể hiện. Suốt ngày cứ chọc phá nữ chính. Rồi khi nữ chính gần gũi người khác thì nảy sinh giận hờn vu vơ.

Tình cảm nam chính, nữ chính thật ngây ngô và nhẹ nhàng. Lúc đầu đọc, truyện rất vui, nhưng từ kiếp thứ 4-5 về sau, mình ko còn cười như trước được.

Truyện happy ending, đúng kiểu mình thích :).

Tóm lại là truyện hài, nhẹ nhàng, cũng khá hay.

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Cá nhân mình thấy đây là một hướng phát triển tiếp cho môtip ở Tam Sinh, Vong Xuyên bất tử. Vẫn là nữ chính can đảm và tưng tửng, nhưng nam chính đã bớt chất nam thần đi nhiều =))) Giọng văn lôi cuốn, k có sến súa gì, đọc rất vui vẻ nhưng đôi khi lại xót xa, và HE =) Nói chung thì truyện hài, thú vị, đáng đọc!