Thời gian hoa nở


Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu sách:

Thời gian hoa nở

Cô nàng Chu Tiểu Viên chưa bao giờ có bạn trai, trong một lần đi xem mặt, tình cờ gặp lại người bạn thanh mai trúc mã hồi nhỏ - Thang Hi Hàn. Điều kì lạ là cô không hề nhận ra người bạn ấy. Nhưng trong cô, dường như có một điều đó đã nảy nở. Cô nhận ra mình đã yêu Thang Hi Hàn.

Thang Hi Hàn - một người con trai từ nhỏ đã sống thiếu thốn tình cảm người thân, người luôn luôn "bị" Chu Tiểu Viên bắt nạt hồi bé, nhưng anh không hề lấy đó làm điều khó chịu, ngược lại, anh cảm nhận được, mình đang tồn tại, mình vẫn được mọi người biết đến và quan tâm. Sau một thời gian sống gần nhà Tiểu Viên, gia đình anh chuyển đi, gia đình Tiểu Viên cũng không còn ở nơi cũ. Trong một lần anh bị ông bắt đi xem mặt, khi nghe thấy cái tên "Chu Tiểu Viên", anh rất tò mò và muốn đi xem thử, người tên Chu Tiểu Viên ấy có phải là cô bạn Chu Tiểu Viên ngày nhỏ không. Anh vô cùng bất ngờ khi nhận ra chính là cô. Anh dần cảm mến sự ngây thơ và thuần khiết của cô. Tình cảm của hai người như một chồi non, đâm sâu bám rẽ vào lòng đất.

Do một sự cố xảy ra, bọn họ đã chuyển đến sống gần nhà nhau. Và rồi...

Rất nhiều năm sau này, anh đứng trước mặt em, hạnh phúc đến quên mất chính mình. Vào lúc ấy, em lại không hề nhận ra anh. Có lẽ nào, anh của rất nhiều năm trước chẳng để lại trong em chút ấn tượng nào sao? Em có biết rằng, anh đâu có yếu đuối đến mức để cho em bắt nạt như vậy, anh đâu có ngốc nghếch đến mức chẳng thể nhận ra những trò nghịch ngợm của em... Anh làm như vậy, chỉ bởi vì, anh muốn được nhìn thấy trên gương mặt em một nụ cười hồn nhiên và vô tư. Nếu như em chưa từng nhớ đến những gì đã xảy ra giữa chúng ta trước kia, nếu như em chẳng hề quan tâm đến chúng ta của bây giờ, nếu như tất cả chỉ là do anh ngu ngốc và nghĩ vậy, thì em bảo anh phải làm sao để giữ mãi trong lòng những cảm xúc về em?

Mời bạn đón đọc.

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Đinh Tị Books

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi​

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Ariko Yuta

(Duyệt – Đăng)

Bình luận

Ảnh của giang_cd
giang_cd
0

truyện hay.

Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0

uhm, cũng hay

Ảnh của yukoo
yukoo
0

tôi muốn tìm lại 1 truyện đã đọc cách đây lâu lắm rồi, truyện kể về 1 đôi bạn trẻ người nam là MC nổi tiếng, còn bạn gái là 1 phát thanh viên đài làm việc vào buổi tối.

họ quên nhau khi còn đi học, người bạn gái sau nhiều năm ra nước ngoài trở về liền thuê 1 phòng sát phòng của người bạn nam này.

gia thế của người bạn gái có bố mẹ là bí thư tại Thanh Đảo.

ai biết tên của truyện này vui lòng PM lại mình với, cảm ơn các bạn rất  nhiều

Ảnh của meoluoighe
meoluoighe
0

đó là truyện thế nào là một loại yêu ko đau, cuốn này hay, vì tên truyện ấn tượng nên mh nhớ

Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0

Truyện bạn kể hấp dẫn ghê,mình cũng muốn đọc, hi vọng có bạn biết tên truyện này.