Nấc thang hạnh phúc


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Bị bạn trai đang du học ở Nhật bỏ rơi; bị một gã thương nhân giả lừa mất cái quý giá nhất của người con gái; bị người đàn ông vừa tỏ tình không từ mà biệt, bị sự nhu nhược của chồng khiến cho thương tích đầy mình; khi cô tưởng rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực, cô lại phát hiện ra mình thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của người khác! Cuộc sống luôn có mặt tươi đẹp, nhưng cũng có mặt xấu xa. Cố giữ cuộc sống độc thân, nhưng vẫn bị chìm vào vựa thẳm. Bước lên bậc thang nào mới là hạnh phúc?

Tình yêu có thể làm con người ta thay đổi, cho dù hạnh phúc có xa vời thì bạn vẫn có thể bước từng bậc thang để với tới được nó...

Yêu và không yêu chỉ trong một khoảnh khắc. Ly biệt rồi liệu có ngày gặp lại?

Mời bạn đón đọc.

Bình luận

Ảnh của Trí Linh
Trí Linh
0

Ơ, sao tên tác giả trên bìa sách và tên tác giả ở phần thông tin lại khác nhau thế này?

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Có lẽ do không có ảnh nên Biên tập viên cũ dùng tạm ảnh của nhà khác, mà bên ấy làm ảnh sai thành ra...  :D

Ảnh của letinhnhantrang
letinhnhantrang
0

Ảnh không sai, mà do web mình viết sai tên tác giả. Diệp Chính Linh viết truyện Nấc thang hạnh phúc, còn Diệp Chi Linh viết các tác phẩm: ốc sên chạy chậm, chờ một ngày nắng ... Ở đây biên tập lại gộp 2 tác giả làm một :)) Văn phong, tư tưởng của 2 tác giả khác hẳn nhau.

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Ồ... Rất cảm ơn góp ý của bạn. Cảm ơn nhiều lắm luôn á.

Truyện này không biết có bao nhiêu độc giả đọc rồi nhưng bạn là người đầu tiên góp ý. Gác Sách sẽ sửa lại tên bạn nhé. Quả thật đây là sai sót của Gác Sách. Gác Sách rất vui khi bạn và cả nhà đang cùng góp ý để xây dựng Gác Sách ngày một tốt hơn.

Riêng Chim xin tự kiểm điểm vì đã trả lời bừa. Xấu hổ quá!  :">