Dường như em đã yêu

"Dường Như Em Đã Yêu" là tiểu thuyết đầu tay của Phạm Thu Hiền, nội dung kể về cuộc sống của người con gái mang tên Hạ_ sinh viên của một trường Y khoa với những biến động và mất mát trong tình yêu và niềm tin với số phận.

Liệu những điều tốt đẹp có mỉm cười với Hạ một người con gái luôn khát khao được sống, được yêu và thành công trên bước đường đời. Mời bạn đón đọc " Dường Như Em Đã Yêu"

Trích đoạn

"Hạ đồng ý với chẩn đoán của bác sĩ điều trị, nhưng nàng thấy lo hơn về kết quả phân biệt trên film CT, không loại trừ khả năng có thể bệnh về máu. Lách (3) của bố nàng to nhiều, đã hơn độ 2 rồi, trên lâm sàng có các dấu hiệu nhiễm trùng. Công thức máu Bạch cầu tăng cao và dòng bạch cầu đa nhân lại chiếm ưu thế. Bác sĩ nghi bố nàng có khối áp-xe trong Lách, khuyên gia đình nàng quyết định cắt bỏ nếu không khối áp- xe đó có thể vỡ ra bất cứ lúc nào.Và một đứa sinh viên y như nàng có thể hiểu hậu quả lúc đó rất nặng nề và tính mạng của bố sẽ trở nên nguy hiểm hơn lúc nào hết. Để đi đến một quyết định Mổ cắt lách hay không? quả thực nàng đã rất lo sợ, giữa cái được và mất, giữa cái sốngvà cái chết chúng chỉ chia nhau bằng một ranh giới mong manh."