Tình yêu quý tộc

5
Tác giả: 

Thiên Di: Tiểu thư của công ty CP Thịnh Hoàng.Trong một vụ bắt cóc cô, cha của cô – ông Thịnh Hoàng đã cố gắng cứu cô nhưng bị tên đầu sỏ bắn. Cô mất cha. Năm 16 tuổi, ông nội ra quyết định sẽ giao toàn bộ cổ phần của ông cho cô khi cô hoàn thành vài bài kiểm tra. Năm 17 tuổi: Nhiệm vụ đầu tiên được giao là phải kiếm một số tiền bằng công sức của mình. “Thật giống phim truyền hình”

Hải Đăng: Một ngọn đèn biển chiếu sáng cho tất cả nhưng tại sao chính nó lại luôn u ám và cô độc. Chính ngày cậu sinh ra, cậu không thể có nổi hơi ấm của mẹ. Không mẹ chính là nỗi đau đầu tiên mà cậu phải gánh chịu...Nhưng đó cũng chẳng phải lỗi của cậu vậy vì sao cậu đáng thương không mẹ ngay cả người cha cũng thờ ơ với cậu. Gia đình- 2 chữ gần gũi với mọi người nhưng sao với cậu lại xa vời đến thế. Trái tim dần dần cứ thế đóng băng bằng sự lạnh lùng để khỏi phải ứa máu, khỏi đau thêm một lần.

Hạo Nhiên: Cuộc đời cậu nhẹ nhàng và hiền hoà như cái tên của cậu- một dòng suối mát lành. Cậu ấm áp như thiên sứ khiến các cô gái mê mẩn. Nhưng đén cậu cũng chẳng hiểu vì sao cậu lại thích sự mạnh mẽ của cô bé ấy. Cô không quá xinh đẹp, không dịu dàng cũng chẳng quyến rũ nhưng đơn giản chỉ là thích. Không nói rõ được luôn muốn bên cạnh cô che chở cô lau đi những giọt nước mắt yếu đuối của cô. Chỉ mong dịu dàng ở bên cạnh cô...