Bó hoa cúc tây cuối cùng


4
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Khoảng cách giữa linh hồn và thể xác ngỡ là rành mạch nhưng cũng rất mong manh.

Cô đã từng cho rằng thể xác chỉ là những phút giây thăng hoa ngắn ngủi, dễ bùng cháy và cũng dễ lụi tàn nhưng giống như trò chơi xúc xắc của số phận cô cứ trôi để cuối cùng nhận ra rằng trong cuộc chơi này, cô đã thua nhưng không phải với người khác mà với chính bản thân mình…

Bọn họ giống như là thuốc phiện của nhau, khi không dùng đến thì còn nguyên, có lẽ có thể bảo dưỡng đến suốt đời, nhưng một khi đã chạm đến, hay là do hai bên cùng hoang phí trong những giây phút thăng hoa mà…đến một ngày nào đó khi thuốc phiện đã không còn… cả anh và cô đều hụt hẫng, không ai biết được ngày mai sẽ ra sao?

Bởi quan hệ giữa người với người một khi đã chạm đến thể xác thì đã không còn là chuyện đơn giản….

Bình luận

Ảnh của muanang
muanang
0

Truyện hay lắm, tình yêu của Đường Tinh Tuệ và Cao Nguyên từ tình dục đến tình yêu, yêu rồi mà không dám khẳng định. Nếu tác giả viết thêm về đoạn sau này yêu nhau của 2 nhân vật thì còn ngọt ngào hơn. Mình thấy truyện rất hay, hơi nhiều cảnh H một chút nhưng thấy rõ ràng tình yêu của Cao Nguyên dành cho Tinh Tuệ, không ủy mị, ướt át nhưng rất chân thành :).

Thật may, đến cuối cùng họ cũng nhận ra mình yêu nhau :).

 

Ảnh của Bút Chì Gỗ
Bút Chì Gỗ
0
Truyện thì hay miễn bình luận. Chỉ cảm thấy lạ đôi chút về cái bìa sách. Thật ra thì loài hoa cúc tây như tên truyện 米迦勒雏菊 là loại Michaelmas Daisy có màu tím, còn loại cúc tây màu trắng như hình lại là 沙斯塔雏菊 nghĩa là Shasta Daisy.
Ảnh của poohtran
poohtran
0
Truyện này cũng bình thường, tình tiết hơi rời rạc, nhiều đoạn tương tự nhau nên hơi nhàm chán, cũng tình tiết nào nổi trội. Truyện này không đọc cũng được dỡ tốn thời gian.
Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Cùng ý kiến với bạn, không đủ kiên nhẫn đọc đến chương cuối cùng. Next!

Ảnh của Lê Gia Bảo
Lê Gia Bảo
0

Truyện đọc đỡ mất thời gian

Truyện hay đấy  

 

Ảnh của Lê Gia Bảo
Lê Gia Bảo
0

hay lắm