Thời gian đẹp nhất là khi yêu em


4
Dịch giả: 

Giới thiệu tác phẩm:

Bảy năm trước

Cô nói “Nhiếp Vũ Thịnh,tôi là cố ý. Tôi mang thai là cố ý, chuyện này đã xóa sạch mọi thứ trong kế hoạch bởi vì chỉ có như vậy anh mới có thể khổ sở như thế. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất cũng không phải là chết, mà làm cho anh cho rằng mình đã có được tất cả nhưng cuối cùng mới phát hiện tất cả kỳ thật đều là giả. Tình yêu nhất thời sẽ cùng anh biến mất, là cảm giác như thế nào đây? Tương lai anh biến mất đi là cái cảm giác gì đây? Tôi chưa từng có yêu anh, hai chúng ta rõ ràng đều như vậy.”

Hắn nói “Đàm Tĩnh, cô cho rằng như vậy là xong rồi sao? Còn quá sớm để nói, không để cho cô thân bại danh liệt, tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho cô.”

Bảy năm sau

Cô nói “10 vạn. Anh biết tôi cần tiền, có lẽ anh… vẫn còn yêu thích tôi. Cho nên đêm nay anh muốn lưu tôi lại thì hoàn toàn có thể. Tôi muốn 10 vạn.”

Hắn nói “ Romeo không có gặp gỡ Jullet không phải là Romeo đã gặp được Jullet mà là Jullet đã cho hắn một đao đang còn cắm ở trong tim hắn. Romeo không có cách nào giãy giụa….. hắn cũng không nghĩ qua sẽ giãy giụa.. nên đã bị Jullet giết chết. Còn có cái gì so với chuyện đó tàn nhẫn hơn nữa, người yêu cô hướng tới tim cô cho một đao sao?”

Bảy năm, thời gian đã thành một con sông dài không cách nào vượt qua.

Vận mệnh của bọn họ như dòng nước sông chảy xiết, trơ mắt nhìn đối phương ở bờ bên kia, càng chạy càng xa. Thì ra không có cách nào từ bỏ độc dược, là không thể dứt bỏ đau nhức, cách bảy năm lại một lần nữa ôm lấy người phụ nữ này, Nhiệp Vũ Thịnh mới thật sự biết rõ có một lại tình yêu sẽ không bởi vì thời gian mà thay đổi, có một loại tình yêu nếu càng giãy giụa ngược lại sẽ càng sâu sắc hơn.

“Không chờ đợi là chuyện của tôi, yêu hay không yêu cũng là chuyện của tôi. Anh không hề yêu tôi, anh năm đó vì cái gì mà rời xa tôi hoặc chỉ có thể là anh năm đó chưa từng có yêu tôi. Giờ đã không có vấn đề gì liên quan đến nhau, chuyện gì cũng không ảnh hưởng đến tôi. Chỉ là anh nói sai rồi, tôi không phải là đã từng yêu anh mà là tôi vẫn luôn yêu anh từ quá khứ đến hiện tại, thậm chí còn có tương lai.”

Thông tin tác phẩm:

Dịch giả: Chucuoiyeu

Nguồn: http://devilxangel.wordpress.com/

Bình luận

Ảnh của 水水
水水
0

truyen nay hay k vay?