Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng chưa hết tháng mà ví đã cạn tiền chỉ bởi một lý do duy nhất là mê shopping? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc cuốn sách này để được an ủi phần nào. Bởi lẽ, Rebecca Bloomwood, tín đồ shopping trong truyện, mê hàng hiệu đến mức các ngân hàng cũng phải chào thua cô.

Là phóng viên tài chính của một trong những tạp chí hàng đầu Anh quốc về lĩnh vực này nhưng Rebecca lại đam mê thời trang. Cô sẵn sàng bỏ qua buổi họp báo hay quên đi nhiệm vụ của sếp giao vì một cửa hàng có gắn biển "Sale off". Tại đó, Rebecca được thỏa mãn niềm đam mê. Người đọc đôi lúc phải bật cười với suy nghĩ của cố: "Thà mua trước một đôi giày còn hơn sau này hết sạch giầy mà không tìm được đôi nào ưng ý để mua".

Thế rồi, rắc rối đến với Rebecca khi cô liên tục nhận được thư từ ngân hàng, yêu cầu thanh toán các khoản nợ. Dù vậy, cô không thể từ bỏ thói quen mua sắm, và không những không thể thoát ra, Rebecca còn bị lún sâu hơn vào khó khăn của chính mình.

Cảm thấy bế tắc, Rebecca trở về với cha mẹ, với ngôi nhà thân yêu. Ở đó. cô cảm thấy khuây khỏa phần nào với suy nghĩ chạy trốn các hóa đơn và các khoản nợ.

Câu chuyện lên đến cao trào với bài báo được đăng trên trang nhất của Rebecca. Bài báo tạo được sự chú ý nơi người đọc, và Rebecca có cơ hội xuất hiện trên truyền hình. Không ai ngờ cô gái đang gặp rắc rối về tài chính lại trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này trên chương trình truyền hình Morning Coffee.

Các khoản nợ được thanh toán, Rebecca trở về cuộc sống thường nhật. Không chỉ giải quyết khó khăn, cô còn tìm thấy tình yêu của đời mình, đó là chàng doanh nhân thành đạt Luke Brandon.

Tự thú của một tín đồ Shopping hấp dẫn người đọc ngay từ chương đầu tiên bởi cách dẫn chuyện khéo léo, tâm lý nhân vật được xử lý tinh tế. Đọc truyện, dường như mỗi người đều tìm thấy mình trong đó, để rồi cảm xúc đọng lại là nửa thương, nửa giận cô nàng Rebecca. Chính niềm đam mê shopping của cô là khởi nguồn của mọi vấn đề mà cô gặp phải trong cuộc sống.

Xin trân trọng giới thiệu tới các bạn!