Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ

Cô gái Nhâm Nhiễm không đón nhận tình cảm của thanh mai trúc mã Kỳ Gia Tuấn, mà lại yêu Kỳ Gia Thông – anh cùngcha khác mẹ với Gia Tuấn.
Kỳ Gia Thông là con riêng nên trưởng thành một cách độc lập, tính cách lãnh đạm, nhưng dần dần đã rung động trước sự dũng cảm, ngây thơ của Nhâm Nhiễm. Hai người cùng sống một cuộc sống xa rời mọi người, nương tựa vào nhau, nhưng cuối cùng Nhâm Nhiễm vẫn theo Kỳ Gia Tuấn đi du học ở Úc.
Kỳ Gia Thông nhận ra anh không quên được Nhâm Nhiễm nên hai năm sau đã đến Úc thăm cô, nhưng vì hiểu lầm mà thất vọng trở về.
Khi gặp lại nhau, Nhâm Nhiễm đã không còn là thiếu nữ ngây thơ ngày nào. Tình cảm từ đơn giản, rõ ràng trở nên phức tạp, người mà cô yêu sâu đậm năm xưa đã trở nên xa lạ, đột nhiên quay đầu lại, ánh đèn đã rực rỡ, ai là người mà bạn nguyện đợi chờ mãi mãi?

Lời nói đầu

Nhâm Nhiễm – cái tên có phát âm gần giống như một từ trong tiếng Hán,nghĩa là “thời gian dần trôi mãi”.

“Thời gian buộc phải lăn bánh đi xa ư?”

“Đúng vậy, thời gian sẽ trôi đi, nhưng để lại cho chúng ta những hồi ứctốt đẹp, đó cũng chính là món quà mà thời gian ban tặng cho mỗi người.”

Đã không ít lần, Nhâm Nhiễm ngắm nhìn di ảnh của mẹ, nhớ về những lời dạybảo của mẹ. Rồi cô ngẫm ra rằng, món quà mà thời gian ban tặng không vỏn vẹn chỉ là những hồi ức tối đẹp.

Hồi ức tốt đẹp, đương nhiên cũng có.

Thế nhưng, có những lúc, khi vén bức màn bí mật lên, sự thật đằng sau đókhiến con người ta không thể đối diện và chấp nhận. Thiên đường – mãi mãi chỉ dành cho kẻ khờ dại và trẻ con.

Giới thiệu tác giả

THANH SAM LẠC THÁC, lớn lên tại một thành phố sông nước, làm công việc văn phòng, sống một cuộc đời bình thường của một cô gái thành phố, lúc rảnh rỗithường thích viết, mượn câu chuyện người khác để bộc lộ cảm xúc nội tâm. Luôn tin tưởng tình yêu là kỳ tích chỉ có thể cảm ơn trong cuộc đời, cho dù kỳ tích ấy xuất hiện ở cuộc đời người khác.
Đã xuất bản hơn 90 vạn chữ.

Các tiểu thuyết dài:
- Quãng thời gian bị lãng quên
- Con đường đưa tiễn đầy hoa
- Thời gian trôi mãi

Thông tin Ebook

Đánh máy: Yen Vu Phi Duong + congiuncon + Sumo07 + Thảo Đào +CoCo + Crystal Collins + hanhnga + TinQ + chichi + Mac Senh

Làm ebook: Yuki Vũ

Nguồn ebook: http://luv-ebook.com/forums/thread-917.html