Hoàn hảo


5
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Hoàn Hảo

tác giả: Judith McNaught

Từng là một đứa trẻ bị bỏ rơi, Julie Mathison đã lớn lên trong tình cảm yêu thương đùm bọc của gia đình Mathison. Cô sống một cuộc đời đáng được kính trọng và đầy hoài bão ở một thị trấn nhỏ thuộc bang Texas. Không một ai hay một cái gì có thể hủy hoại cuộc sống hoàn hảo của cô.

Zachary Benedict từng là diễn viên/đạo diễn từng đoạt giải Oscar nhưng mọi vinh quang đã biến mất khi anh bị kết tội giết vợ một cách oan nghiệt. Sau khi liều lĩnh bỏ trốn, Zack buộc Julie chở anh đến nơi ẩn nấp ở Colorado. Julie giận dữ, hoảng sợ nhưng bản năng mách bảo cho cô biết là anh vô tội. Anh hoài nghi, cay độc và dần dần bị cô cuốn hút. Sự đam mê từ từ nảy nở giữa hai con người... nhưng hành trình của lòng tin, của những lời hứa hẹn và con đường chứng minh sự trong sạch của Zack chỉ vừa mới bắt đầu...Đọc trực tuyến: 

Bình luận

Ảnh của poohtran
poohtran
0

Phải nói sao đây, tôi thật sự phải thốt lên "Perfect" cho đến trang cuối cùng của câu chuyện. Nó xứng đáng để tôi phải đọc ngấu nghiến suốt hai ngày. Hài hước và thật lãng mạng, tình yêu cảm động nhất mà tôi được cảm nhận. Qúa tuyệt.