Mối lương duyên trời đánh

Cô gái Viên Nhuận Chi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, luôn luôn thích tiết kiệm tiền và tìm kiếm những anh chàng giàu có. Theo mệnh lệnh của cấp trên, cô phải chuyển sang làm trợ lý cho Kỷ Ngôn Tắc - Tổng thanh tra thị trường mới. Khi đối mặt với đôi mắt màu hổ phách quái dị của tên Tổng thanh tra thị trường đó, cô hận mình không thể nhảy lên cào nát bộ mặt kia. Bởi vì, khi còn là sinh viên, chỉ tại cái quần lót khốn kiếp của tên đàn ông đáng chết ấy đã rơi lên mặt cô, hại cô gặp vận đen liên tục, toàn gặp phải vận đào hoa chết tiệt.

Viên Nhuận Chi và Kỷ Ngôn Tắc suốt ngày hễ gặp mặt là gây gổ, đấu đá nhau. Điều này làm cho Kỷ Ngôn Tắc cảm thấy rất hao tâm tổn trí, anh thường xuyên phải hành động bất ngờ, phải nghĩ ra những quái chiêu để hành hạ cô tiểu sư muội đầu óc không được thông suốt này. Thế nhưng hình bóng của cô cứ xâm chiếm lấy đầu óc anh, không thể nào xua tan đi được.

Bình luận

Ảnh của Yukichan
Yukichan
0

Truyện cực hay, tình tiết lôi cuốn. Nếu có thể mình mong 1 kết thúc hoàn hảo hơn mặc dù HE...

Ảnh của reddevil2302
reddevil2302
0

Tiếp nối serie Không thể quên em, câu chuyện của cô nàng Viên Nhuận Chi và anh chàng Kỷ Ngôn Tắc cũng đẹp và sâu sắc như chuyện tình của anh Thẩm và chị Tang. Truyện hấp dẫn, đoạn cuối xúc động khiến ta nghẹn ngào, nhưng đoạn kết có phần gượng ép, dù là happy ending nhưng lại không thuyết phục người đọc.

P.S1: Hy vọng tác giả viết tiếp chuyện về anh em nhà họ Tăng. Ta rất tò mò muốn biết kết cục của đôi đó ra sao

P.S2: Dường như truyện nào của Hoa Thanh Thần cũng có một màn tỏ tình xúc động của nam chính :) Ta thích!!!

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Truyện cũng được, nhẹ nhàng. Tuy nhiên tình tiết có vẻ hơi gượng ép. Sau khi đọc "Không thể quên em" thì bộ này không được như mong đợi của mình cho lắm. Ý kiến cá nhân thôi :v